Máy quét Microtek ScanMaker i800 Plus Pro Ai

Microtek vui mừng giới thiệu giải pháp quét sáng tạo khác cho gia đình sản phẩm của mình với ScanMaker i800 Plus (LED) Pro đi kèm với SilverFast Ai kết hợp giao diện người dùng trực quan với các trình điều khiển máy quét và hình ảnh phức tạp và chuyên nghiệp.

Giá: 26,500,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: Đài loan

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2775

THÔNG TIN CHI TIẾT

Độ phân giải 4800 x 9600 dpi và mật độ quang phổ 4,0 Dmax 
Độ phân giải cao của ScanMaker i800 Plus Pro Ai cho phép bạn quét ngay cả các hình ảnh có kích thước bưu chính và phóng to với độ rõ nét tuyệt vời, với sự mất mát chi tiết. Mật độ quang phổ tối đa 4,0 của máy quét cho phép chụp được một loạt các tông màu xấp xỉ màu sắc thực và màu sắc.
Bộ chuyển đổi minh bạch 8 "x 12" tích hợp cung cấp kết quả chuyên nghiệp 
Máy quét ScanMaker i800 Plus Pro Ai có bộ chuyển đổi trong suốt 8 "x 12" được tích hợp sẵn với nguồn ánh sáng di chuyển riêng biệt cho phép bạn quét phim và phim chiếu phim một cách dễ dàng. Hơn nữa, ScanMaker i800 Plus Pro Ai sử dụng một thiết kế TMA cho phép bạn quét các vật liệu khác nhau với các mẫu hiệu năng cao.
Bộ giữ phim EZ-Lock ™ độc quyền 
Bộ phận giữ phim EZ-Lock ™ được thiết kế đặc biệt có thể trượt 35mm, màng phim 35mm, 4 "x 5", và phim 120 đến 6 x 17cm. Các chủ sở hữu bộ phim khóa vào vị trí, đảm bảo sự liên kết hoàn hảo và quét chính xác, cũng như cung cấp tính năng quét hàng loạt thuận tiện. Thêm vào đó, bao gồm 4 bộ phim "x 5" và 6 x 22cm với công nghệ căng thẳng độc quyền được chờ đợi (đang chờ giải quyết) được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bộ phim của bạn luôn phẳng, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

Không cần phải hâm nóng 
Thông qua việc sử dụng đèn LED làm nguồn ánh sáng, khi ScanMaker i800 Plus Pro Ai được hệ thống phát hiện, sẽ không có yêu cầu về thời gian khởi động trước khi thực hiện quét, giúp tăng năng suất và giảm chi phí năng lượng đáng kinh ngạc. Với hiệu suất ổn định của nó, chất lượng hình ảnh sẽ vẫn phù hợp ngay cả sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

6 nút cảm ứng thông minh 
Các nút trên mặt trước của máy quét cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng 
để khởi động thường xuyên sử dụng chức năng quét. Tất cả chỉ cần một chạm của một nút - 
và bạn có thể khởi chạy chức năng tương ứng của nút của trình quét. Chiếc Smart-Touch sáu lần 
các nút bao gồm Scan, Copy, E-mail, OCR, PDF và Custom.
Hệ thống ColoRescue độc ​​đáo 
Với ColoRescue, ScanMaker i800 Plus Pro Ai phục hồi các màu nhạt trong ảnh và phim, mang lại màu sắc trở lại với độ sáng ban đầu và độ sáng cho hình ảnh sống động hơn. ColoRescue của một quá trình phục hồi màu tự động đơn giản và dễ sử dụng.

Chuẩn đi kèm với SilverFast Ai Studio 8 của LaserSoft Imaging 
Chỉ dành cho ScanMaker i800 Plus Pro AI ) 
Chuẩn đi kèm với Studio SilverFast Ai Studio của LaserSoft Imaging 8SilverFast Ai Studio, được coi là phần mềm quét tốt nhất trên thế giới, bao gồm chức năng đầy đủ. Chương trình SilverFast Multi-ExposureR được cấp bằng sáng chế và từng đoạt giải đã làm tăng phạm vi động lực của máy dò, loại bỏ tiếng ồn ảnh tự nhiên và cung cấp thêm chi tiết.Auto IT8Calibration tự động bao gồm màu sắc chính xác với chỉ một cú nhấn chuột. 

Đọc thêm về SilverFast 8 ... 

Phần mềm quét theo yêu cầu cho hệ điều hành Mac 
Được kèm theo phần mềm quét ScanPotter, được thiết kế dành riêng cho Mac OS. 
Chi tiết hơn về ScanPotter


 Văn bản để nói (TTS) 
Chuyển văn bản thành ngôn ngữ nói, hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể lưu bài phát biểu theo định dạng AIFF và phát lại sau dễ dàng.


 Cập nhật trực tuyến 
Khi phát hiện phiên bản mới nhất qua Internet, ScanPotter sẽ tự động nhắc người dùng tải bản cập nhật.

 Chia sẻ 
Lưu hình ảnh quét hoặc tài liệu vào bộ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Picasa, Google Drive, Yahoo Flickr) hoặc chia sẻ chúng với mạng xã hội (Facebook, Twitter).

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: 0948841166