Máy in phun

Máy in phun được biết đến với khả năng tạo ra đồ họa chất lượng cao. Máy in phun của chúng tôi để sử dụng trong gia đình là lý tưởng để in khối lượng tài liệu giàu hình ảnh thấp trong khi máy in phun dành cho doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp mức hiệu suất cao hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ in khối lượng lớn hơn tài liệu văn phòng với chi phí thấp hơn trên mỗi trang.

In phun là một loại công nghệ in sử dụng các giọt mực lỏng để tạo ra một bản sao của tài liệu hoặc hình ảnh kỹ thuật số. Đây là một trong những hình thức in phổ biến nhất và được sử dụng trong cả môi trường gia đình và văn phòng.

Được phát triển vào năm 1967, in phun nhanh chóng trở thành công nghệ in được người dùng gia đình lựa chọn. Bốn trong số các nhà sản xuất máy in phun phổ biến nhất là Brother, Canon, Epson và HP.

Máy in phun có thể tạo ra các bản in đơn sắc và màu sắc nét bằng cách phun mực ion lên giấy - một phương pháp in truyền thống giúp chúng ít tốn kém hơn so với máy in laser.

Chúng hoạt động tốt trong các môi trường có nhu cầu in ấn thấp, lý tưởng cho việc sử dụng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ.

Chúng tôi có thể cung cấp một số máy có giá trị tốt nhất xung quanh, cho phép bạn có được máy in phun tốt nhất cho nhu cầu cá nhân hoặc thương mại của riêng bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại mô hình khác nhau, với các loại máy khác nhau sẽ tốt hơn cho các mục đích sử dụng và hoạt động khác nhau.

Nhiếp ảnh, In phun và DPI

Dots Per Inch (DPI) đo chi tiết - hoặc độ phân giải - của một bản in. DPI càng lớn thì độ phân giải càng cao. Ngay cả một máy in phun rẻ tiền cũng có thể tạo ra kết quả chất lượng cao, giúp việc tạo các tài liệu chuyên nghiệp, chứng chỉ và các thủ tục giấy tờ khác trở nên dễ dàng và hiệu quả. Phạm vi máy in phun của chúng tôi dao động từ 600-2400 DPI, vì vậy bạn chắc chắn tìm được đúng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cũng cung cấp hộp mực có thương hiệu để tối ưu hóa sản lượng thiết bị của bạn.

Để tìm máy in phun tốt nhất cho nhu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tại mayvanphongsieure.com, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm được chiếc máy in tốt nhất với giá tốt nhất.

                                                             

MÁY IN PHUN

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: