Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin
Xem ảnh gốc
Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng khi mua hàng tại Tín Thành

Cam kết bảo mật, sử dụng thông tin

Chào mừng bạn đến với thế giới mua sắm trực tuyến mayvanphongsieure.com. Với sự phát triển vũ bão như hiện nay, cuộc sống hiện đại, áp lực công việc, bận rộn, .... Khiến chúng ta không có thời gian để đi mua sắm. Nắm bắt được nhu cầu đó mayvanphongsieure.com  đã được thiết kế để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh online được nhiều khách hàng đặt niềm tin yêu và thường xuyên sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến. Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu nhưng với sự nhiệt huyết, say mê tìm tòi học hỏi và đặc biệt là khả năng phục vụ không biết mệt mỏi chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử bán hàng trực tuyến, Tín Thành luôn ý thức được sự quan trọng trong việc bảo mật thông tin và đặc biệt là thông tin khách hàng. Việc thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin khách hàng được Chúng tôi đặc biệt quan tâm quản lý với chính sách cụ thể như sau:

 Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng:

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ ở khu vực giới hạn địa lý khu vực Hà Nội mà còn khắp đất nước hình chữ S thân yêu và cung cấp cho khách hàng mua sắm được tiện ích và thuận lợi nhất như dịch vụ giao hàng tại nhà, thu tiền tại nhà (COD) chính vì vậy những thông tin khách hàng đăng ký như: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Những thông tin này sẽ được hệ thống lưu lại trên máy chủ và nó giúp chúng tôi liên hệ nhằm xác minh những thông tin mà người mua hàng cung cấp là đúng, hạn chế tình trạng khách hàng không nhận hàng hoặc không liên lạc được và đảm bảo cho việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khi mua hàng, Quý khách hàng cần cung cấp cho Chúng tôi những thông tin cần thiết như: Họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ,... thông qua các hình thức như:  gửi email, nhắn tin, gọi điện thoại, chát yahoo, skype hoặc đặt hàng trên Website: mayvanphongsieure.com  

Sử dụng thông tin khách hàng:

Chúng tôi lưu lại những thông tin trên website: mayvanphongsieure.com  và những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích xác minh thông tin, phản hồi yêu cầu của khách hàng, tư vấn sử dụng đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ Quý khách và liên lạc với Quý khách khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, việc lưu lại thông tin khác hàng cũng nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho việc chăm sóc, đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm đầy đủ và kịp thời chính. Vì vậy, khi Quý khách hàng mua hàng tại mayvanphongsieure.com được bảo hành chu đáo, đúng cam kết và kịp thời nhất.

Chia sẻ thông tin:

Nhận thức được thông tin khách hàng là kho báu, là tài sản của doanh nghiệp nên việc lưu giữ thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tối đa thông tin cho Quý khách hàng và tuyệt đối không bán hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

+ Để bảo vệ mayvanphongsieure.com: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ uy tín, quyền lợi và tài sản của Doanh nghiệp chúng tôi, của khách hàng khác hoặc của chính quý khách là người mua.

+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Nhà nước mà chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân thủ các quy định của phát luật.

+ Cung cấp cho đơn vị vận chuyển để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giao, nhận hàng hoá.

+ Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi nhận được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng ( trừ yêu cầu từ các cơ quan Nhà nướ bắt buộc phải thực hiện).

 Bảo mật thông tin khách hàng:

Lưu ý một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của mayvanphongsieure.com vì mục đích thương mại vi phạm luật thương mại điện tử.

mayvanphongsieure.com nhấn mạnh rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là đặc biệt quan trọng với chúng tôi. Trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết để có thể hoàn thiện hơn nữa.

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: