Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
Xem ảnh gốc
Chính sách giao hàng

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại công ty Tín Thành

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin học Tín Thành bằng hình thức trực tiếp tại Văn phòng hoặc qua trang web: tinthanhpc.com hoặc mayvanphongsieure.com

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên.

Với các địa phương khác: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, bàn bạc với khách hàng để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất cho Quý khách. Chi phí giao hàng nhận hàng Quý khách tự thanh toán, chúng tôi sẽ miễn phí chi phí vận chuyển ra các bến xe, bến tàu hoặc địa chỉ mà khách hàng lựa chọn.

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Tín Thành thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Tín Thành sẽ giao hàng trực tiếp trong vòng 02 giờ nếu phạm vi giao hàng là nội thành TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh, và áp dụng cho tất cả các sản phẩm được mua trực tiếp hoặc online.

Tín Thành sẽ giao hàng trong vòng 01 - 02 ngày nếu phạm vi giao hàng là các tỉnh, thành phố khác (trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km -> 500km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế (nếu phát sinh vật tư ), sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Tín Thành chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền. Tín Thành chỉ hỗ trợ cài đặt các phần mềm Free từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).

3.3 Dịch vụ hướng dẫn sử dụng:

Nhân viên giao nhận sẽ trực tiếp hướng dẫn sử dụng khách hàng tự thời điểm lắp đặt hoặc thông qua các phương tiện liên lạc như: Internet, email, điện thoại, Zalo, skype,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Quý khách hàng có thể xem và mua hàng tại:

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành

- Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Văn phòng GD:  

+ Phía bắc: Số 22 ngõ 32 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu mua hàng tại HCM vui lòng liên hệ: 0987.736.755 (Zalo & Facebook).

- Điện Thoại: 024. 3236 3222 ;  Hotline: 0948 84 11 66

                                                                                                         Trân trọng!

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: