Những điều cần biết khi mua máy in

Làm thế nào để mua được một chiếc máy in đúng mục đích sử dụng? Theo tôi bạn nên đến những nơi làm chuyên về máy in và cung cấp dịch vụ về máy in, để được tư vấn về sản phẩm như vậy bạn sẽ mua máy với đúng mục đích của mình vì mỗi dòng máy đều có 1 thế mạnh riêng khác nhau

Giá: Call

Hãng sản xuất: Đài loan

Bảo hành:

Số lượt xem: 14489

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kính thưa quý khách hàng: Do hiện nay trên thi trường đang có rât nhiều sản phẩm, rất nhiều các mã sản phẩm khác nhau. Khiến cho quý khách hàng rất băn khoăn và không biết lựa chọn mua mã sản phẩm nào cho thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giải pháp về sự băn khoăn đó chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên như sau:

Trước khi mua máy bạn nên định hướng về mục đích sử dụng của mình và mình cần mua cái máy in bao nhiêu tiền.

Bạn có thể tìm hiểu về thông số kỹ thuật, xuất sứ hàng hóa…Tốt nhất chúng ta nên chọn dòng máy in chính hãng.

Bạn dùng máy in vào mục đích gì?

Bạn dùng máy in ở nhà hay ở công ty? Nếu dùng ở nhà bạn có thể nghĩ đến 1 chiếc máy in đa chức năng vừa in màu, vừa Photo, vừa scan được vì mật độ in của bạn sẽ không nhiều như dùng máy in ở công ty. Và ngoài chức năng in đôi khi bạn sẽ cần các chức năng khác, lẽ nào lại tốn tiền mua một cái máy scan hay một máy photo nữa. Vậy nên với máy dành cho gia đình, các bạn chọn cái máy in đa chức năng. Thường người muốn mua máy in hay có suy nghĩ mua cái nào thì tập trung vào cái đó nhưng đôi khi cần nghĩ đến sự tiện dụng và tiết kiệm nữa . Các máy dạng đa chức năng như dòng Canon Pixma sẽ rất được các bạn sinh viên du học nước ngoài yêu thích vì dễ photo tài liệu hay scan mà ko cần phải nhảy lên thư viện hay tốn tiền để photo mà đôi khi còn ko dc photo nữa chứ. 

Còn nếu bạn dùng máy in ở văn phòng thì dĩ nhiên chọn máy in laser là phù hợp quá rồi, nhưng mực in màu của máy in laser cực kỳ đắt. Thường trong 1 công ty, bạn sẽ cần, 1 máy in trắng đen, 1 máy in màu, 1 máy photo và 1 máy scan. Để mua hết chừng đó máy chuyên dụng thì chắc khá tốn tiền vì thế 1 số công ty nhỏ cũng tận dụng mua dòng Pixma để giảm chi phí vì có thể vừa in màu hay ảnh, vừa scan và photo được và chỉ cần tốn tiền mua 2 máy máy in laser trắng đen và 1 cái Pixma đa chức năng là xong.

Khả năng kết nối máy in với máy tính: Hiện nay, trên thị trường, các máy in có khả năng kết nối với máy tính, điện thoại thông qua 3 phương thức: Kết nối trực tiếp bằng cổng USB, kết nối qua mạng Lan, và kết nối bằng wifi. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng, số lượng máy tính cần kết nối với máy in mà lựa chọn các dòng máy in cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Nếu cần tư vấn mua máy in, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0948.84.11.66

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: