Tư vấn mua máy in

Tư vấn mua máy in
Xem ảnh gốc
Vài điều cần biết khi mua máy in,bạn cần mua máy in hãy gọi cho chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất: 024.3236 3222 - 0948.84.11.66 gặp Mr. An - Giám đốc bán hàng.               

Công ty Tín Thành: xin kính chào quý khách

Lời đầu: Cho phép Tín Thành gửi lời chào và lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng của công ty, đã ủng hộ và giúp đỡ Tín Thành trong suốt  thời gian vừa qua.

 Kính thưa quý khách hàng: Do hiên nay trên thi trường đang có rât nhiều sản phẩm, rất nhiều các mã sản phẩm khác nhau. Khiến cho quý khách hàng rất băn khoăn và không biết lựa chọn mua mã sản phẩm nào cho thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giải pháp về sự băn khoăn đó chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên như sau:

* Trước khi mua máy bạn nên định hướng về mục đích sử dụng của mình và mình cần mua cái máy in bao nhiêu tiền.

* Bạn có thể tìm hiểu về thông số kỹ thuật, xuất sứ hàng hóa…

* Bạn dùng máy in vào mục đích gì?

* Bạn dùng mày in ở nhà hay ở công ty? Nếu dùng ở nhà bạn có thể nghĩ đến 1 chiếc máy in đa chức năng vừa in màu, vừa photo, vừa scan được vì mật độ in của bạn sẽ không nhiều như dùng máy in ở công ty. Và ngoài chức năng in đôi khi bạn sẽ cần các chức năng khác, lẽ nào lại tốn tiền mua một cái máy scan hay một máy photo nữa. Vậy nên với máy dành cho gia đình mình suggest các bạn chọn cái máy in đa chức năng giống mình.

Thường người muốn mua máy in hay có suy nghĩ mua cái nào thì tập trung vào cái đó nhưng đôi khi cần nghĩ đến sự tiện dụng và tiết kiệm nữa . Cái máy dạng đa chức năng như dòng Canon Pixma sẽ rất được các bạn sinh viên du học nước ngoài yêu thích vì dễ photo tài liệu hay scan mà ko cần phải nhảy lên thư viện hay tốn tiền để photo mà đôi khi còn ko dc photo nữa chứ.

Còn nếu bạn dùng máy in ở văn phòng thì dĩ nhiên chọn máy in laser là phù hợp quá rồi, nhưng mực in màu của máy in laser cực kỳ đắt. Thường trong 1 công ty, bạn sẽ cần, 1 máy in trắng đen, 1 máy in màu, 1 máy photo và 1 máy scan. Để mua hết chừng đó máy chuyên dụng thì chắc khá tốn tiền vì thế 1 số công ty nhỏ cũng tận dụng mua dòng Pixma để giảm chi phí vì có thể vừa in màu hay ảnh, vừa scan và photo được và chỉ cần tốn tiền mua 2 máy – máy in laser trắng đen và 1 cái Pixma đa chức năng là xong.

Khả năng kết nối máy in với máy tính:

Máy in kết nối với PC qua cổng USB sẽ dễ cài đặt và xử lý hơn máy in dùng cổng Parallel truyền thống, đặc biệt là không yêu cầu khởi động lại máy tính khi kết nối với máy in. Mình thích cái này, chứ như cái mày in HP laser ở công ty mình, mỗi lần in phải kiểm tra lúc báo lỗi rồi restart lại máy, làm đủ trò mất thời gian mới in trở lại được.

Quý khách hàng thân mến mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để quý khách hàng yên tâm hơn hãy gọi cho chúng tôi:

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành

- Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, P. Tây Mỗ, Q Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Văn phòng GD:  

+ Phía bắc: Số 22 ngõ 32 Mạc Thái Tổ , P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Phía nam: Liên hệ: 0987 736 755.

- Điện Thoại: 024. 3236 3222;  Hotline: 0948 84 11 66

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: