Chúng tôi nói về mình:

1. GIỚI THIỆU CHUNG:

   Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin học Tín Thành xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng đã và đang quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

   Công ty chúng tôi là được thành lập từ những năm đầu trong thời buổi bùng nổ về CNTT. Với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc chúng tôi đã định hướng và thành lập ra CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN THÀNH nhằm cung cấp cho khách hàng những hàng hoá và dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất kèm dịch vụ chăm sóc khách một cách chuyên nghiệp nhất.

   Chúng tôi tự tin vào khả năng tài chính cũng như năng lực bán hàng của mình, bởi cao hơn hết là vì chúng tôi luôn tận tâm, tận lực vào công việc. Với phương châm: "Nhất Tín tự nhiên Thành", Tín Thành coi việc giữ chữ Tín với khách hành thông qua việc đảm bảo thực hiện các cam kết trong và sau bán hàng là mục tiêu để đi đến sự thành công. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng là đảm bảo sự trưởng thành và phát triển của Tín Thành trong cả hiện tại và tương lai. Các Anh, Chị đang nắm giữ vận mệnh của chúng tôi - do đó, chúng tôi luôn coi việc phục vụ cho các Anh, Chị là phục vụ cho tương lai của chính công ty chúng tôi!

   Công ty chúng tôi Chuyên bán buôn, bán lẻ: Máy in, máy quét tài liệu (Scan); Laptop nhập khẩu, các thiết bị tin học khác và các dịch vụ đi kèm. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các đại lý phân phối, cũng như đảm bảo khách hàng mua về sử dung các sản phẩm và dịch vụ với mức giá rẻ nhất, dịch vụ bảo hành tốt nhất. 

   Các sản phẩm bán buôn, bán lẻ Máy in,máy Scan, Laptop, máy photocopy, Laptop, các thiết bị tin học khác của các hãng mang thương hiệu nổi tiếng như: HP, Canon, Dell, Sony Vaio, Asus, Apple...

   Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đủ tài năng và kinh nghiệm để hỗ trợ kỹ thuật đối với các sản phẩm công nghệ thông tin cho mọi khách hàng (kể cả đối với các sản phẩm không phải mua từ phía công ty). Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn  (miến phí) các giải pháp máy văn phòng nhằm tối ưu hoá việc lựa chọn sản phẩm căn cứ trên khả năng tài chính và nhu cầu sử dung của chính Khách hàng.

   2. TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN THÀNH

   Trở thành một trong những công ty có sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhất, với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

   Xây dựng Tín Thành trở thành một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo nhất, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

   Hướng tới cộng đồng bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất - Nơi mà mọi khách hàng gửi gắm niềm tin vào mọi sản phẩm và dịch vụ thông qua việc đảm bảo QUYỀN và LỢI của khách hàng.

   3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN THÀNH

   UY TÍN: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Tín Thành

   CHẤT LƯỢNG: Đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều mới 100% theo đúng tiêu chuẩn của các hãng sản xuất.

   KỶ LUẬT: Hướng tới một môi trường làm việc và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

   NĂNG ĐỘNG: Hướng tới sự sáng tạo tập thể và hội nhập nhanh nhất.

   HIỆU QUẢ: Hiệu quả khách hàng nhận được là thước đo đánh giá hiệu quả làm việc của chúng tôi.

   4. TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN THÀNH

   Lấy sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng ta, lấy sự quay lại mua hàng của khách hàng là    thước đo cho sự phát triển, "Lấy uy Tín với khách hàng là SINH MỆNH, là Thành - Bại của chúng ta"!

   Lấy Chuyên nghiệp + Tiên phong + Tối ưu + Uy tín: làm nguyên tắc trong mọi việc làm và lời nói của tất cả nhân viên của công ty.

   Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành vinh dự được đón tiếp khách hàng tại:

   - Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

   - VPGD:  Số 22 ngõ 32 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

   - Điện Thoại: +84. 6259 3269 - 0986.30.80.60;  Hotline: 0948 84 11 66

   - Website: www.mayvanphongsieure.com  - Email: mayintinthanh01@gmail.com

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: