Máy quét Microtek ArtixScan 3200XL (A3 Scanner)

Máy quét chuyên dụng ArtixScan 3200XL trang bị CCD độ phân giải 3200 dpi, đèn LED ba lớp, đèn quét cấp độ A3, thiết kế chống bụi và phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để đạt được độ chính xác cao nhiệm vụ của ngành công nghiệp prepress

Giá: 85,500,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: Đài loan

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3311

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nguồn sáng LED Tri-bước sóng 
Nguồn ánh sáng LED ba bước sóng, được trình bày bởi vùng phủ bởi các đường màu trắng trong bức ảnh, có phạm vi NTSC rộng hơn để cung cấp hiệu suất hình ảnh tốt hơn so với dòng màu xanh đã trình bày đầy đủ các NTSC và của dòng Đỏ được trình bày đôi đèn LED.
Độ chính xác cao trong Rescan 
Có độ chính xác cao trong các tác vụ quét lại để kết hợp CMYK. Độ lệch trên tọa độ chính xác nhỏ hơn hoặc bằng 3 pixel ở 1200 dpi
Nút Chạm Nút Chạm 
Nút Chụp một chạm cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để chụp hình ảnh có thể được tự động lưu dưới dạng tệp tin hoặc được gửi đến một ứng dụng khác để xử lý thêm sau đó.

Flat Bed Scan Bed 
Tuyệt đối mức độ quét bề mặt không có dấu hiệu trên mục tiêu. 

Nhà ở Thiết kế không bụi 
Chống bụi nhà thiết kế cho môi trường quét không có đối tượng đảm bảo chụp hình rõ nét.
Hỗ trợ kết nối qua mạng nội bộ Intranet 
Với chức năng quét mạng trong ScanWizard Pro, các máy tính trên mạng có thể chia sẻ việc sử dụng một máy quét kết nối duy nhất, cho phép nhiều người dùng tận hưởng nguồn tài nguyên khan hiếm.
Độ phân giải cao 3200 x 6400 dpi và mật độ quang học 4.0dmax 
Độ phân giải cao của ArtixScan 3200XL cho phép bạn quét ngay cả các hình ảnh có kích thước bưu chính và phóng to với độ rõ nét tuyệt vời, với ít chi tiết. Mật độ quang phổ tối đa 4.2 của máy quét cho phép chụp được một loạt các tông màu xấp xỉ màu sắc thực và màu sắc.

TMA để quét phim và trang trình bày 
Với việc sử dụng TMA, bạn có thể quét tia X, chất trong suốt và phim âm bản. Các mẫu được bao gồm có nhiều loại kích thước phim, bao gồm các màng 35mm, màng phim 35mm, phim 4 "x 5", và phim khổ trung từ 6 x 4,5 cm đến phim xám rộng 6 x 22 cm 

Hệ thống PictuRescue hiện đại nhất 
Với ColoRescue, ArtixScan 3200XL phục hồi các màu nhạt dần trong ảnh và phim, mang lại màu sắc trở lại với độ sáng ban đầu và độ sáng cho hình ảnh sống động hơn. ColoRescue của một quá trình phục hồi màu tự động đơn giản và dễ sử dụng.

Chuẩn đi kèm với SilverFast Ai Studio 8 của LaserSoft Imaging 
Chuẩn đi kèm với Studio SilverFast Ai Studio 8 của LaserSoft Imaging, được coi là phần mềm quét tốt nhất trên thế giới, có đầy đủ chức năng. Chương trình SilverFast Multi-ExposureR đã được cấp bằng sáng chế và đoạt nhiều giải thưởng làm tăng phạm vi động của máy quét, loại bỏ tiếng ồn ảnh tự nhiên và cung cấp thêm chi tiết. Bao gồm Auto IT8 Calibration đảm bảo chính xác màu sắc chỉ với một cú nhấn chuột. 


Phần mềm quét ScanWizard ™ Pro (chỉ dành cho PC) 
Đây là một chương trình điều khiển máy quét tiên tiến cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp cho quét. ScanWizard Pro có hai không gian màu, cho phép người dùng hoạt động ở chế độ Native CMYK / RGB, cũng như trong chế độ LCH trực quan (Độ sáng, Chroma, Huế). 


 Dải động tự động 
Hệ thống tự động xác định mật độ hoặc âm thanh nhẹ nhất (Dmin) và tông màu tối nhất (Dmax) của bản gốc; sau đó nó bắt dữ liệu màu sắc hình ảnh với phạm vi đầu vào đầy đủ của máy quét. Cài đặt này tối ưu cân bằng màu sắc và độ tương phản của hình ảnh đầu ra và hữu ích nhất cho việc quét phim tiêu cực.

 Lấy mẫu nhiều 
Lấy mẫu nhiều lần là một quá trình trong đó máy quét lấy mẫu mỗi dòng trong hình ảnh một số lần, sau đó thu được trung bình để giảm tiếng ồn ngẫu nhiên.
 Tự động Phục hồi Màu 
Tính năng Tự động Phục hồi Màu sắc là một phần của hệ thống ColoRescueTM của Microtek để mang lại màu sắc phai mờ trở lại cuộc sống.
 Descreen 
Tính năng Descreen có thể loại bỏ các mô hình mờ khi quét hình ảnh hoặc hình ảnh in trên tạp chí hoặc báo.
Phần mềm quét theo yêu cầu cho hệ điều hành Mac 
Được kèm theo phần mềm quét ScanPotter, được thiết kế dành riêng cho Mac OS.  Văn bản để nói (TTS) 
Chuyển văn bản thành ngôn ngữ nói, hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể lưu bài phát biểu theo định dạng AIFF và phát lại sau dễ dàng.


 Cập nhật trực tuyến 
Khi phát hiện phiên bản mới nhất qua Internet, ScanPotter sẽ tự động nhắc người dùng tải bản cập nhật.

 Chia sẻ 
Lưu hình ảnh quét hoặc tài liệu vào bộ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Picasa, Google Drive, Yahoo Flickr) hoặc chia sẻ chúng với mạng xã hội (Facebook, Twitter).

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: