Máy quét sách microtek xt3300

XT3300 của Microtek là một giải pháp linh hoạt, hiệu quả về chi phí, tiện lợi và sáng tạo để quét sách và tài liệu bị ràng buộc. Với thiết kế Zero Boundary đã được cấp bằng sáng chế của XT3300, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ được vấn đề quét các trang bị ràng buộc bằng văn bản và hình ảnh gần với lề trong của một cuốn sách hoặc tạp chí.

Giá: 12,550,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: Đài loan

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3233

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dưới 3 giây để quét một tài liệu có kích thước A4 
XT3300 tối đa năng suất bằng tốc độ quét nhanh, ít hơn 3 giây đối với việc quét màu ở 200 dpi.
Độ phân giải quang học 1200 dpi 
Chất lượng hình ảnh vượt trội với độ phân giải quang học 1200 dpi và độ sâu màu đầu ra 48-bit / đầu ra 24-bit cho phép người dùng thực hiện quét hình ảnh và văn bản với chất lượng tốt hơn. 
Thiết kế ranh giới không hoàn hảo để quét các bản gốc dày 
Máy quét có thể dễ dàng loại bỏ các vấn đề quét các trang bị ràng buộc với văn bản và hình ảnh gần 
lề bên trong của một cuốn sách hoặc một tạp chí. Với thiết kế Zero Boundary, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. 
Không bị méo mó và mờ. Bạn có thể dễ dàng đọc văn bản và hình ảnh rõ ràng trên toàn bộ trang. 
Cho dù đó là sách, tạp chí, tài liệu kinh doanh và giáo dục, hoặc tài liệu đào tạo.
Không cần phải hâm nóng 
Áp dụng LED làm nguồn ánh sáng của nó, khi XT3300 được phát hiện bởi hệ thống, không có yêu cầu cho bất kỳ thời gian khởi động nào trước khi thực hiện quét, khởi động năng suất của bạn và giảm chi phí năng lượng đáng kinh ngạc. Với hiệu suất ổn định của nó, chất lượng hình ảnh sẽ vẫn phù hợp ngay cả sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.
3 nút chức năng có thể lập trình được 
Ba nút chức năng lập trình trên bảng quét cung cấp cho bạn một cách trực quan và dễ dàng để truy cập các chức năng quét.
Phần mềm ScanWizard DI mới và tiên tiến (chỉ dành cho PC) 
Bảng điều khiển tất cả trong một cung cấp một loạt các tính năng và các điều khiển điều chỉnh hình ảnh. 
Hỗ trợ trình điều khiển TWAIN, ScanWizard DI cũng có tính năng đầy đủ tài liệu 
công cụ quét và kiểm tra trên màn hình.
 Tự động xoay tài liệu 
ScanWizard DI cho phép mọi tệp tin được quét và lưu trữ có hướng dễ đọc dựa trên một ngôn ngữ OCR cụ thể được chọn. Không cần thêm phần mềm chỉnh sửa mờ.
 Xóa lỗ Punch 
Với tính năng này, phần mềm tự động phát hiện vị trí của các lỗ đục lỗ trên các tài liệu được quét và lấp đầy chúng bằng màu trắng. Chức năng này hoạt động đối với hầu hết các tiêu chuẩn đục lỗ thông thường.
 Phân tách mã vạch 
Tính năng này cho phép bạn quét hàng loạt tài liệu mà không cần bắt đầu và dừng mỗi lần một tệp tin mới bắt đầu bằng cách sử dụng mã vạch trên tài liệu. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để tổ chức, chỉ mục và tìm kiếm các tập tin của tài liệu trong vài giây, nâng cao hiệu quả và năng suất của quản lý tập tin.
 Cài đặt Calibration 
Tính năng này cho phép bạn quyết định xem bạn có muốn bỏ qua hiệu chuẩn trước khi quét khi sử dụng mỗi lần. Nó cắt giảm rất lớn thời gian nhàn rỗi được tạo ra bởi cùng một hành động hiệu chỉnh lặp lại.
 Lưu nhiều hình ảnh dưới dạng một tệp duy nhất 
Tính năng tiên tiến này cho phép người dùng lưu nhiều hình ảnh được quét dưới dạng một tệp duy nhất, tùy thuộc vào số lượng hình ảnh được quét được xác định để lưu trữ tài liệu.
 Tự động cắt và tự động ván khuôn 
Chức năng tự động cắt xén tự động phát hiện kích thước của ảnh ban đầu, làm cho khung quét hoàn chỉnh phù hợp với hình ảnh và loại bỏ các đường viền đen không mong muốn. Chức năng auto-deskew tự động điều chỉnh các hình ảnh bị méo để canh lề phù hợp.
 Bỏ màu 
Các màu đỏ, xanh lá cây và xanh da trời có thể được loại bỏ để cho phép xử lý biểu mẫu rõ ràng và chính xác hơn với các tài liệu màu khó hiểu.
 Tăng cường Tài liệu 
Tính năng này mang lại và cải thiện tính dễ đọc của văn bản trong một tài liệu bao gồm các yếu tố khác như màu sắc, hình ảnh hoặc đồ thị.
Phần mềm quét theo yêu cầu cho hệ điều hành Mac 
Được kèm theo phần mềm quét ScanPotter, được thiết kế dành riêng cho Mac OS. 
Chi tiết hơn về ScanPotter


 Văn bản để nói (TTS) 
Chuyển văn bản thành ngôn ngữ nói, hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể lưu bài phát biểu theo định dạng AIFF và phát lại sau dễ dàng.


 Cập nhật trực tuyến 
Khi phát hiện phiên bản mới nhất qua Internet, ScanPotter sẽ tự động nhắc người dùng tải bản cập nhật.

 Chia sẻ 
Lưu hình ảnh quét hoặc tài liệu vào bộ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Picasa, Google Drive, Yahoo Flickr) hoặc chia sẻ chúng với mạng xã hội (Facebook, Twitter).

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: