Máy quét Microtek ScanMaker 1000XL Plus (A3 Scanner)

ScanMaker 1000XL Plus là công cụ lý tưởng cho các nhà thiết kế đồ họa, các công ty xuất bản, thư viện, trường học, các văn phòng nhỏ / văn phòng gia đình (SOHO) và bất cứ ai cần quét đồ họa và tài liệu A3 

Giá: 70,500,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: Đài loan

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 4106

THÔNG TIN CHI TIẾT

Không cần phải hâm nóng 
Thông qua việc sử dụng đèn LED làm nguồn ánh sáng, khi ScanMaker 1000XL Plus được phát hiện bởi hệ thống, không có yêu cầu cho bất kỳ thời gian khởi động nào trước khi thực hiện việc quét, làm tăng năng suất và giảm chi phí năng lượng đáng kinh ngạc. Với hiệu suất ổn định của nó, chất lượng hình ảnh sẽ vẫn phù hợp ngay cả sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Khu vực quét A3 lớn 
Tấm quét 12 inch "x 17" của ScanMaker 1000XL Plus cho phép bạn dễ dàng quét các bản gốc lớn, các tấm tiếp xúc, các bản vẽ lớn và bản thiết kế cơ khí.
Độ phân giải cao 3200 x 6400 dpi và 
Mật độ quang phổ 4.2Dmax 
Độ phân giải cao của ScanMaker 1000XL Plus cho phép bạn quét ngay cả các hình ảnh có kích thước bưu chính và phóng to với độ rõ nét tuyệt vời, với ít chi tiết. Mật độ quang phổ tối đa 4.2 của máy quét cho phép chụp được một loạt các tông màu xấp xỉ màu sắc thực và màu sắc.
TMA để quét phim và trang trình bày 
Với việc sử dụng TMA, bạn có thể quét tích cực dương và phim tiêu cực. Các mẫu được bao gồm có nhiều loại kích thước phim, bao gồm màng 35mm, màng phim 35mm, màng phim 4 "x 5" và phim khổ trung từ 6 x 4,5 cm đến phim xám rộng 6 x 22 cm
Hệ thống PictuRescue hiện đại nhất 
Với ColoRescue, ScanMaker 1000XL Plus phục hồi các màu nhạt dần trong ảnh và phim, mang màu sắc trở lại với độ sáng ban đầu và độ sáng cho hình ảnh sống động hơn. ColoRescue của một quá trình phục hồi màu tự động đơn giản và dễ sử dụng. 

Được cung cấp cùng với SilverFast Ai Studio 8 của LaserSoft Imaging (Tùy chọn) 
Được cung cấp cùng với SilverFast Ai Studio 8 của LaserSoft Imaging Studio SilverFast Ai Studio, được coi là phần mềm quét tốt nhất trên thế giới, có đầy đủ chức năng. Chương trình SilverFast Multi-ExposureR đã được cấp bằng sáng chế và đoạt nhiều giải thưởng làm tăng phạm vi động của máy quét, loại bỏ tiếng ồn ảnh tự nhiên và cung cấp thêm chi tiết. Bao gồm Auto IT8 Calibration đảm bảo chính xác màu sắc chỉ với một cú nhấn chuột. 

Đọc thêm về SilverFast 8 ... 

Phần mềm quét ScanWizard TM Pro (chỉ dành cho PC) 
Đây là chương trình điều khiển máy quét tiên tiến cung cấp nhiều chức năng mạnh mẽ, 
các tính năng chuyên nghiệp để quét. ScanWizard Pro có hai màu 
không gian, cho phép người dùng làm việc ở chế độ CMYK / RGB tự nhiên, cũng như trong 
chế độ LCH trực quan (Độ sáng, Chroma, Huế).
 Dải động tự động 
Hệ thống tự động xác định mật độ hoặc âm thanh nhẹ nhất (Dmin) và tông màu tối nhất (Dmax) của bản gốc; sau đó nó bắt dữ liệu màu sắc hình ảnh với phạm vi đầu vào đầy đủ của máy quét. Cài đặt này tối ưu cân bằng màu sắc và độ tương phản của hình ảnh đầu ra và hữu ích nhất cho việc quét phim tiêu cực.
 Lấy mẫu nhiều 
Nhiều mẫu là một quá trình trong đó máy quét lấy mẫu mỗi dòng trong hình ảnh một số lần, sau đó thu được một mức trung bình để giảm tiếng ồn ngẫu nhiên.
 Tự động Phục hồi Màu 
Tính năng Tự động Phục hồi Màu sắc là một phần của hệ thống ColoRescue TM của Microtek cho 
mang lại màu sắc phai mờ trở lại cuộc sống.
 Descreen 
Tính năng Xóa mực có thể xóa các mẫu mực khi quét hình ảnh hoặc ảnh được in trên tạp chí hoặc Báo.
Phần mềm quét theo yêu cầu cho hệ thống Mac 
Được kèm theo phần mềm quét ScanPotter, được thiết kế dành riêng cho Mac OS. 
Chi tiết hơn về ScanPotter


 Văn bản để nói (TTS) 
Chuyển văn bản thành ngôn ngữ nói, hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể lưu bài phát biểu theo định dạng AIFF và phát lại sau dễ dàng.


 Cập nhật trực tuyến 
Khi phát hiện phiên bản mới nhất qua Internet, ScanPotter sẽ tự động nhắc người dùng tải bản cập nhật.

 Chia sẻ 
Lưu hình ảnh quét hoặc tài liệu vào bộ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Picasa, Google Drive, Yahoo Flickr) hoặc chia sẻ chúng với mạng xã hội (Facebook, Twitter).

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: