Nơi cho thuê máy scan giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cung cấp dịch vụ scan tài liệu và cho thuê máy scan, rất nhiều khách hàng của Công ty Tín Thành đã đến từ chính các đơn vị từng sử dụng dịch vụ scan tài liệu hoặc thuê máy scan của chúng tôi. Bởi đơn giản, những chính sách dành cho khách hàng, ưu đãi, chế độ bảo hành của Tín Thành đều hơn hẳn những đơn vị khác. 

Giá: Call

Hãng sản xuất:

Bảo hành:

Số lượt xem: 7068

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn nên thuê máy scan khi:

Một là, số lượng tài liệu scan không nhiều, nhưng phát sinh không đều nên thuê máy scan đặt tại văn phòng để tiện khâu scan, đi lại và vận hành máy.

Hai là, Công ty bạn có nhân sự để thực hiện công việc scan tài liệu tại chỗ.

Ba là, thời gian scan không dài: Thông thường việc thuê một máy scan khoảng 5,6 tháng tùy đơn vị mà giá thành thuê có thể  tương đương một máy scan mới. Vì thế, nếu bạn cần scan hơn khoảng thời gian này thì nên xem xét việc mua  1 chiếc máy mới. Còn bạn chỉ cần máy scan khoảng 2, 3 tháng thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Scan khổ A3 siêu tốc cho thuê

Bốn là, Tài liệu đòi hỏi bảo mật rất cao. Thông thường dịch vụ scan tài liệu cũng đảm bảo tính bảo mật thông tin cao giữa khách hàng và người scan. Đặc biệt, tại Tín Thành, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định bảo mật theo đúng tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013. Tuy nhiên, nếu có nhiều tài liệu cần scan mà không thể mang ra khỏi nơi lưu trữ hay văn bản mật, thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan để đảm bảo chắc chắn tài liệu không bị rò rỉ.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy scan tại Tín Thành

Thứ nhất, không mất một số tiền lớn để mua máy scan.

Thứ 2, không mất chi phí thay thế vật tư tiêu hao, không cần lo lắng khi máy bị hỏng: Trong suốt quá trình thuê máy scan, khi máy gặp sự cố Tín Thành sẽ sửa chữa, thay thế miễn phí cho khách hàng.

Scan trạm được Tín Thành cho thuê

Thứ 3, đảm bảo máy hoạt động 24/7: Khi máy gặp sự cố, Tín Thành sẽ đến và khắc phục ngay tại địa điểm của khách hàng, với những máy cần nhiều thời gian sửa chữa, Tín Thành sẽ cung cấp một máy scan tương đương thay thế, để đảm bảo tiến độ scan và quyền lợi cho khách hàng.

Thứ 4, tư vấn các giải pháp quản trị tài liệu hiệu quả và cung cấp miễn phí các phần mềm số hóa tài liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng nâng cao hiểu quả hoạt động.

Thứ năm, cam kết giá cho thuê cạnh tranh, dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp.

Năng lực cung cấp máy scan để cho thuê tại Tín Thành:

Tín Thành luôn sẵn kho hàng trăm máy scan

- Nhà phân phối các dòng sản phẩm scan tại Việt Nam: HP, Canon, Fujitsu, Kodak, Flustek, Panasonic, Microtec, Avision, Brother, Epson, Rowe, Sma,…

- Tín Thanh cung cấp tất cả các loại máy scan chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

+ Máy scan các loại khổ giấy từ A6 – A0,

+ Máy scan các chất liệu như: scan film, thẻ nhựa, scan sách…

+ Máy scan được các loại giấy độ dày mỏng khác nhau như: hóa đơn, phiếu thu, đến giấy dày 3 mm.

+ Máy scan tốc độ cao, công suất lớn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cung cấp dịch vụ scan tài liệu và cho thuê máy scan, rất nhiều khách hàng của Công ty Tín Thành đã đến từ chính các đơn vị từng sử dụng dịch vụ scan tài liệu hoặc thuê máy scan của chúng tôi. Bởi đơn giản, những chính sách dành cho khách hàng, ưu đãi, chế độ bảo hành của Tín Thành đều hơn hẳn những đơn vị khác. 

Không nói đến giá thành cho thuê máy scan, bởi hiện nay, giá cho thuê máy scan của Tín Thành trên thị trường đã là thấp nhất. Ngoài ra, các ưu điểm khác của dịch vụ cho thuê máy scan của từ Tín Thành chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, bởi:

- Thời gian đáp ứng nhu cầu thuê máy scan nhanh chóng, ngay khi tiếp nhận yêu cầu thuê máy scan từ khách hàng, kinh doanh của Tín Thành sẽ tư vấn cho khách hàng đúng model, chủng loại và số lượng máy mà khách hàng cần. Khi khách hàng đồng ý thuê, chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt và hướng dẫn sử dụng trong vòng 04 giờ (giờ hành chính) tại Hà Nội và không quá 48 giờ (tại các địa phương khác).

Hãy liên hệ với Tín Thành để trải nghiệm những sản phẩm máy scan tuyệt vời mà Công ty chúng tôi đang sở hữu.

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: