+
Xem slide ảnh gốc

Nên mua hay thuê máy scan

Sử dụng dịch vụ scan tài liệu hoặc dịch vụ cho thuê máy scan ngày nay càng trở nên phổ biến đối với khách hàng là các cơ quan Nhà nước, các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp thậm chí là đối với cá nhân. Nhưng việc lựa chọn sử dụng dịch vụ nào cho phù hợp nhất thì lại là lựa chọn không dễ với nhiều người. Do đó, Công ty Tín Thành sẽ gợi ý một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn đúng dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá: Call

Hãng sản xuất:

Bảo hành:

Số lượt xem: 3756

THÔNG TIN CHI TIẾT

Điểm chung của khi lựa chọn cả 2 dịch vụ scan tài liệu hoặc cho thuê máy scan là việc đơn vị công tác hoặc cá nhân bạn đang không có máy scan và không muốn đầu tư mua máy scan vì nhu cầu sử dụng  máy scan không cao.

Sử dụng dịch vụ scan tài liệu hoặc dịch vụ cho thuê máy scan ngày nay càng trở nên phổ biến đối với khách hàng là các cơ quan Nhà nước, các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp thậm chí là đối với cá nhân. Nhưng việc lựa chọn sử dụng dịch vụ nào cho phù hợp nhất thì lại là lựa chọn không dễ với nhiều người. Do đó, Công ty Tín Thành sẽ gợi ý một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn đúng dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cụ thể là:

Bạn nên lựa chọn dịch vụ scan tài liệu khi:

Thứ nhất, số lượng tài liệu scan ít, đã tập trung một chỗ: ít ở đây được hiểu bạn có thể là vài nghìn trang, hoặc vài chục nghìn trang và các tài liệu này đã có sẵn, chỉ việc scan luôn.

Thứ 2, đòi hỏi scan nhanh: đối với các công ty làm dịch vụ scan tài liệu như Tín Thành luôn có sẵn hàng trăm máy scan (có tốc độ từ thấp đến cao (kể cả scan siêu tốc)) để scan tài liệu cho khách hàng, vì vậy khi bạn muốn scan nhanh chóng thì nên sử dụng dịch vụ này.

Thứ 3, không có người phụ trách scan, không có không gian scan: Văn phòng bạn quá nhỏ, công ty bạn không đủ nhân sự để scan, vì thế, bạn có thể sử dụng dịch vụ scan tài liệu để giải quyết rắc rối này.

Thứ 4, số lượng tài liệu scan rất lớn, thường lên đến cả trăm nghìn, đến vài chục triệu trang và bạn muốn scan xong cần phải tổ chức quản lý, sắp xếp để sử dụng hiệu quả nguồn tài liệu này. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ scan tài liệu của các công ty làm về số hóa tài liệu như Tín Thành. Bởi công ty chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ hợp lý để tối ưu hiệu quả lưu trữ, sử dụng tài liệu.

Bạn nên thuê máy scan khi:

Một là, số lượng tài liệu scan không nhiều, nhưng phát sinh không đều nên thuê máy scan đặt tại văn phòng để tiện khâu scan, đi lại và vận hành máy.

Hai là, Công ty bạn có nhân sự để thực hiện công việc scan tài liệu tại chỗ.

Ba là, thời gian scan không dài: Thông thường việc thuê một máy scan khoảng 5,6 tháng tùy đơn vị mà giá thành thuê có thể  tương đương một máy scan mới. Vì thế, nếu bạn cần scan hơn khoảng thời gian này thì nên xem xét việc mua  1 chiếc máy mới. Còn bạn chỉ cần máy scan khoảng 2, 3 tháng thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Scan siêu tốc khổ A4 cho thuê tại Tín Thành

Bốn là, Tài liệu đòi hỏi bảo mật rất cao. Thông thường dịch vụ scan tài liệu cũng đảm bảo tính bảo mật thông tin cao giữa khách hàng và người scan. Đặc biệt, tại Tín Thành, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định bảo mật theo đúng tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013. Tuy nhiên, nếu có nhiều tài liệu cần scan mà không thể mang ra khỏi nơi lưu trữ hay văn bản mật, thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan để đảm bảo chắc chắn tài liệu không bị rò rỉ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cung cấp dịch vụ scan tài liệu và cho thuê máy scan, rất nhiều khách hàng của Công ty Tín Thành đã đến từ chính các đơn vị từng sử dụng dịch vụ scan tài liệu hoặc thuê máy scan của chúng tôi. Bởi đơn giản, những chính sách dành cho khách hàng, ưu đãi, chế độ bảo hành của Tín Thành đều hơn hẳn những đơn vị khác. 

 

Scan khổ A3 nhỏ gọn cho thuê tại Tín Thành

Không nói đến giá thành cho thuê máy scan, bởi hiện nay, giá cho thuê máy scan của Tín Thành trên thị trường đã là thấp nhất. Ngoài ra, các ưu điểm khác của dịch vụ cho thuê máy scan của từ Tín Thành chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, bởi:

- Thời gian đáp ứng nhu cầu thuê máy scan nhanh chóng, ngay khi tiếp nhận yêu cầu thuê máy scan từ khách hàng, kinh doanh của Tín Thành sẽ tư vấn cho khách hàng đúng model, chủng loại và số lượng máy mà khách hàng cần. Khi khách hàng đồng ý thuê, chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt và hướng dẫn sử dụng trong vòng 04 giờ (giờ hành chính) tại Hà Nội và không quá 48 giờ (tại các địa phương khác).

- Khi máy cho thuê gặp sự cố, kỹ thuật viên của Tín Thành sẽ kiểm tra cho khách hàng, và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế cho khách hàng máy scan khác có chức năng và cấu hình tương đương để dùng trong trường hợp khách hàng cần gấp.

- Khi thuê máy scan, Tín Thành sẽ hướng dẫn khách test lại và bảo dưỡng máy scan (nếu cần).

- Khách hàng được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng được hướng dẫn sử dụng thành thạo máy scan với các chế độ scan khác nhau.

Kho máy scan của Tín Thành cho thuê luôn sẵn sàng đến với khách hàng

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: