Hộp mực máy in HP LaserJet Enterprise M610dn

Hộp mực chính hãng dùng cho Máy in HP LaserJet Enterprise M610dn do công ty Tín Thành phân phối là HP 147A. Chúng tôi tự hào cung cấp cho các bạn sản phẩm mực in chính hãng, đem lại những bản in sắc nét và sử dụng ít năng lượng.

Giá: 4,950,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: HP

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1529

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tại thị trường Việt Nam, máy in HP LaserJet Enterprise M610dn sử dụng hộp mực chính hãng là:

- HP 147A Black Original Laser Toner Cartridge (W1470A).

- Hộp mực HP 147A chính hãng in được 10.500 tờ.

Luôn sẵn hàng tại công ty Tín Thành. Quý khách có thể MUA HÀNG TẠI ĐÂY.

Ưu điểm khi sử dụng mực chính hãng

Chi phí hiệu quả và hướng đến năng suất văn phòng.

In văn bản đen sắc nét và sử dụng ít năng lượng hơn khi in bằng mực đen HP EcoSmart gốc. In nhiều hơn ba lần trang với hộp mực HP High Yield Toner tùy chọn. Tránh bực bội in lại và lãng phí nguồn cung cấp bằng cách sử dụng hộp mực HP gốc được thiết kế cho máy in của bạn. Tận dụng tối đa hộp mực của bạn với công nghệ tối đa hóa trang quản lý việc sử dụng mực hiệu quả.

Hiệu suất in đỉnh cho tài liệu chất lượng.

In văn bản và đồ họa màu đen bằng mực đen HP EcoSmart, được thiết kế để mang lại chất lượng in vượt trội. Công nghệ chống gian lận giúp bạn có được chất lượng HP xác thực mà bạn đã trả. Giúp quản lý chi phí, giảm các cuộc gọi trên bàn trợ giúp và lên kế hoạch nhất quán kết quả in chất lượng chuyên nghiệp. Với hộp mực HP Toner gốc, tính dựa trên kết quả nhất quán từ trang này sang trang khác và hộp mực đến hộp mực.

- Việc thay thế hộp mực dễ dàng.

Lên kế hoạch trước khi sử dụng HP Web Jetadmin để theo dõi việc sử dụng mực và nhận các bản cập nhật nguồn cung cấp thường xuyên. Công nghệ máy in HP theo dõi thông minh mức mực, do đó bạn biết tuổi thọ của hộp mực còn lại. Hãy nhanh chóng in hộp mực bằng cách tháo hộp mực tự động và đóng gói dễ mở. Hãy in ngay để thay thế hộp mực của bạn bằng tự động loại bỏ con dấu và đóng gói dễ mở.

Tái chế miễn phí và thuận tiện.

Các hộp mực HP chính hãng được trả lại thông qua HP Planet Partners không bao giờ được gửi đến bãi rác. Nhựa tái chế từ HP Planet Partners được sử dụng làm nguyên liệu thô trong hộp mực HP mới.

Chất lượng:

 + Hộp mực mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng do HP sản xuất.

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: 0948841166