Hộp mực dùng cho máy in Canon MF465dw

Hộp mực dùng cho máy in Canon MF465dw là Canon 070 toner Cartridge chính hãng in được 3.100 trang, đảm bảo chất lượng bản in sắc nét. Giúp máy in hoạt động bền bề và bảo vệ môi trường.

Giá: Call

Hãng sản xuất: CANON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1226

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hộp mực máy in đa chức năng Canon MF465dw

- Loại sản phẩm: Hộp mực

- Công nghệ: Laser

- Màu: đen

- Số lượng đóng gói: 1

- Số lượng trang in:  Số lượng trang in (đen và trắng)3.100 trang (Số lượng trang in trung bình gần đúng dựa trên ISO / IEC 19752. Số lượng trang in thực tế thay đổi đáng kể dựa trên nội dung của các trang in và các yếu tố khácnhư: độ đậm nhạt của trang in, khoảng cách chữ, khoảng cách dòng, độ đậm nhạt của hình ảnh,...).

Nhiệt độ hoạt động50 đến 90,5 ° F.

Phạm vi nhiệt độ lưu trữ-4 đến 104 ° F.

Phạm vi độ ẩm hoạt động20 đến 80% rh.

Độ ẩm lưu trữ10 đến 90% rh.

Kích thước gói (W x D x H)14,25 x 4,02 x 7,80.

Trọng lượng gói2,35 lb.

Chất lượng:

 + Hộp mực mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng do Canon sản xuất.

Ưu điểm khi sử dụng mực chính hãng:

Chi phí hiệu quả và hướng đến năng suất văn phòng.

In văn bản đen sắc nét và sử dụng ít năng lượng hơn khi in bằng mực đen Canon gốc. Tránh bực bội in lại và lãng phí nguồn cung cấp bằng cách sử dụng hộp mực Canon hãng được thiết kế cho máy in của bạn. Tận dụng tối đa hộp mực của bạn với công nghệ tối đa hóa trang quản lý việc sử dụng mực hiệu quả.

Hiệu suất in đỉnh cho tài liệu chất lượng.

In văn bản và đồ họa màu đen bằng mực đen Canon, được thiết kế để mang lại chất lượng in vượt trội. Công nghệ chống gian lận giúp bạn có được chất lượng Canon xác thực mà bạn đã trả. Giúp quản lý chi phí, giảm các cuộc gọi trên bàn trợ giúp và lên kế hoạch nhất quán kết quả in chất lượng chuyên nghiệp. Với hộp mực Canon Toner hãng, tính dựa trên kết quả nhất quán từ trang này sang trang khác và hộp mực đến hộp mực.

- Việc thay thế hộp mực dễ dàng.

Công nghệ máy in Canon theo dõi thông minh mức mực, do đó bạn biết tuổi thọ của hộp mực còn lại. Hãy nhanh chóng in hộp mực bằng cách tháo hộp mực tự động và đóng gói dễ mở. Hãy in ngay để thay thế hộp mực của bạn bằng tự động loại bỏ con dấu và đóng gói dễ mở.

Tái chế miễn phí và thuận tiện.

Các hộp mực Canon chính hãng được trả lại không bao giờ được gửi đến bãi rác. Nhựa tái chế từ hộp mực canon chính hãng được sử dụng làm nguyên liệu thô trong hộp mực Canon mới. 

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: