Bán máy scan màu khổ A3 - tự động đảo mặt, giá dưới 10 triệu

Máy scan khổ A3 - tự động đảo mặt, giá chưa tới 10 triệu đồng, nếu bạn quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi.

Giá: Call

Hãng sản xuất: Metrologic

Bảo hành:

Số lượt xem: 7949

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tư vấn mua máy scan màu khổ A3 - tự động đảo mặt, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, để mua một sản phẩm máy scan khổ A3, bạn phải đầu tư ít nhất một khoản tiền tối thiểu khoảng 9.3 triệu đồng. Tuy nhiên, đó là dòng sản phẩm chỉ có khả năng scan nằm (Flatbed) và các thao tác scan phải thực hiện thủ công (chỉ scan từng tờ một). Do đó, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc số hóa dữ liệu mong muốn. Còn muốn mua một sản phẩm scan khổ A3, tự động đảo mặt, thì không có sản phẩm nào có giá dưới 60 triệu. Một chi phí khá lớn!

(Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120 - có giá khoảng 80 triệu đồng)

Để mua được một sản phẩm có khả năng scan 2 mặt tự động, khổ A4 bạn phải mất tối thiểu 7 triệu đồng cho 1 model. Ngoài ra, bạn không có sự lựa chọn nào khác cho nhu cầu số hóa dữ liệu…

(Máy scan khổ A4, tự động đảo mặt HP Scanjet Pro 2000 S1 có giá khoảng 7 triệu đồng)

Đây là những câu trả lời thông thường và phổ biến của các siêu thị, các công ty máy tính… khi bạn có nhu cầu mua máy scan tài liệu.

Tại http://mayvanphongsieure.com , chúng tôi có những sản phẩm có chức năng như một máy scan tự động đảo mặt khổ A3, A4 - Đây là công nghệ mới nhất được các hãng công nghệ lớn của thế giới ra mắt trong 06 tháng qua. Mức giá của sản phẩm này chỉ bằng với mức giá của một chiếc máy scan tự động đảo mặt khổ A4 thông thường ( khoảng 7 triệu đồng). Nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm và vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu scan tài liệu của cơ quan bạn. Ngoài ra, sản phẩm scan khổ A3 - tự động đảo mặt giá rẻ này còn có khả năng kết nối wifi, giúp cho việc bài trí không gian làm việc của bạn trở nên tối ưu hơn và việc scan tài liệu của nhiều người trong cơ quan của bạn trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm mới này nếu bạn là người tiêu dùng thông thái. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm mà Công ty chúng tôi giới thiệu trên đây, vui lòng liên hệ:

……………………………………………………………….

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành

- Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Văn phòng GD:  

+ Phía bắc: Số 70 ngõ 32 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Phía nam: số 150 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện Thoại: 024. 3236 3222 - 6259 3269;  Hotline: 0948 84 11 66

- Website: www.mayvanphong24h.com hoặc www.mayvanphongsieure.com

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: