+
Xem slide ảnh gốc

Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 - tự động đảo mặt tốc độ cao

Máy scan HP 5000 s3: là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, scan 2 mặt tự động tốc độ cao. Phù hợp với việc số hóa mọi loại tài liệu, giấy tờ tại văn phòng của bạn.

Giá: 14,990,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: HP

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 5143

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy quét 2 mặt siêu tốc HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3

HP mới cho ra đời dòng máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3, cho phép số hóa và lưu trữ các tài liệu quan trọng một cách hiệu quả.

Số hóa và lưu trữ các tài liệu quan trọng đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó của các doanh nghiệp, HP đã cho ra đời dòng máy quét hai mặt siêu tốc HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3.

Được trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 phù hợp cho các doanh nghiệp cần một giải pháp thông minh, đáng tin cậy và hiệu quả giúp biến khối lượng giấy tờ, văn bản khổng lồ thành dữ liệu số hóa mà không cần mất nhiều thời gian và không gian lưu trữ tài liệu gốc.

Dễ dàng số hóa mọi tài liệu

Giúp đơn giản hóa công việc văn phòng, máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 cho phép người dùng sau khi sao quét các tài liệu có thể lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, tập tin, thiết bị lưu trữ, dịch vụ lưu trữ như đám mây hoặc SharePoint.

Thông qua kết nối internet, dòng máy này có thể tự động nén các tập tin dung lượng lớn và chuyển đến HP Flow CM, Google Drive, SkyDrive, Box, Dropbox, Evernot. Nhờ khả năng chụp chính xác nội dung cần xử lý và phát hiện màu sắc của máy, tài liệu sao quét sẽ cho ra các bản sao chụp sắc nét với độ phân giải lên đến 600 dpi.

Dễ dàng sử dụng

HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 được thiết kế nhỏ gọn, rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, phù hợp với mọi không gian từ doanh nghiệp nhỏ đến cả văn phòng gia đình.

Chiếc máy này đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm quét HP Smart Document Scan Software và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để sao quét một mặt hoặc hai mặt giúp việc sao quét trở nên dễ dàng. Đây là một trong những giải pháp hữu ích về công nghệ phần mềm giúp doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính hiệu quả cho công việc.

Chất lượng sao quét vượt trội

Công nghệ tiên tiến có tên HP EveryPage được ra mắt trong tháng 5 năm nay là phần thiết bị được tích hợp dành cho máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3. Nhờ HP EveryPage, máy quét trở nên mượt mà, người dùng không phải lo ngại khi phải sao quét nhiều loại tài liệu khác nhau mà không bỏ sót một trang trong tài liệu nào.

Các chế độ tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Ngoài ra, HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 sở hữu tốc độ quét vượt trội  lên đến 30 trang và 60 hình ảnh mỗi phút. Máy cho năng suất lên đến 4000 trang mỗi ngày đối với khổ giấy A4, giúp tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng

HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 còn được HP chú trọng đến tiết kiệm chi phí vận hành, năng lượng và bảo vệ môi trường. Các máy quét thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng.

Công nghệ HP Auto-Off cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, và công nghệ quét đèn LED cũng giảm mức tiêu thụ điện năng.

Thông số kỹ thuật:

- Loại quét: Sheetfed.

- Công nghệ quét: CIS (Contact Image Sensor).

- Độ phân giải quét: 600 dpi.

- Nạp tài liệu ADF: Chuẩn 50 tờ.

- Tốc độ quét ADF: 30 trang/ phút, 60 hình/ phút.

- Chu kỳ in (daily): 4.000 trang mỗi ngày.

- Maximum document scan side (ADF): 216 x 3098mm.

- Scan: Duplex.

- Control panel: 2 line, 16 character LCD.

- Nạp giấy tự động tiện lợi.

- Lưu được nhiều dạng file khác nhau.

- Tốc độ làm việc vượt trội.

- Hỗ trợ cổng: USB 2.0 tốc độ cao.

- Nguồn điện: 100 – 240VAC, 50/60Hz.

- Công suất tiêu thụ: 26.4 watts (scanning), 5.26 watts (ready), 1.43 watts (sleep), 0.23 watts (auto-off), 0.23 watts (off).

- Kích thước: 310 x 182.4 x 182.8mm.

- Trọng lượng: 4.82kg.

- Bảo hành: 12 tháng.

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: