Máy in Canon Pixma G3000 đa năng, in, photo coppy, scan, Wifi

Máy in màu Canon Pixma G3000 với các chức năng, in màu , photo coppy mảu/ đen trắng , scan. Tích hợp sẵn bộ dẫn mực liên tục chính hãng in không dây.

Giá: 5,300,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: CANON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 6856

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Pixma G3000 với hệ thống bình mực nạp được đầu tiên của Máy in Canon Đa năng được thiết kế với khả năng in số lượng lớn cùng chi phí thấp. Đồng thời hỗ trợ in ấn qua di động với ứng dụng Canon PRINT Inkjet/SELPHY và dịch vụ PIXMA Cloud Link™. Với các chức năng, In, quét, sao chụp, tốc độ in (A4): lên tới 8.8ipm (đen trắng) / 5.0ipm (màu), in ảnh không viền cỡ 4 x 6" trong 60 giây  

Hộp mực năng suất cao

 
 
PIXMA MG7770
 

Hộp mực sản lượng cao lên tới 7000 trang, người dùng có thể tận hưởng việc in ấn mà không cần phải lo lắng về chi phí mực hay mực nhanh hết.

Hệt hống bình mực tích hợp

 
 
PIXMA MG7770
 

Hệ thống bình mực tích hợp trong một thân hình máy in nhỏ gọn. Người dùng có thể theo dõi lượng mực còn lại ngay lập tức.

Chất lượng ảnh và văn bản cao

 
 
PIXMA MG7770
 

In ảnh không viền lên tới kích thước A4, và hệ thống mực lai mang đến khả năng in văn bản sắc nét cũng như hình ảnh tuyệt đẹp.

 
 
 
 
 
 

Kết nối không dây Wireless LAN

 
 
PIXMA MG6670

Kết nối Wifi cho phép người dùng in trực tiếp từ máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Chế độ Access Point

 
 
PIXMA MG6670
 

Chiếc G3000 có thể tự phát wifi nếu như bạn không có chiếc bộ thu phát wifi, cho phép các thiết bị kết nối trực tiếp đến máy in.

Di động và Điện toán đám mây

 
 
PIXMA MG6670
 

Ứng dụng mới Canon PRINT Inkjet/SELPHY cho phép in ấn dễ dàng từ điện thoại và máy tính bảng. Đồng thời in từ các dịch vụ đám mây như Facebook và 

 
Để mua được sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ Công ty Anh Biên nhà cung cấp máy in phun màu chính hãng.

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: