Máy in đa chức năng Epson WorkForce AL-MX200DNF

Bán Máy in đa chức năng Epson WorkForce AL-MX200DNF giá rẻ

Giá: Call

Hãng sản xuất: EPSON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3811

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông số kỹ thuật: Máy in Epson WorkForce AL-MX200DNF Chi phí in thấp nhất đối với in đen trắng khối lượng lớn: Độ phân giải 1200x1200dpi; Tốc độ in lênđến 35ppm; Ứng dụng Epson iPrint; 1 Khay giấy tùy chọn.

Hiệu suất hoạt động và tuổi thọ vô song

Máy được trang bị bộ xử lý kép 600MHz và các tính năng cao cấp khác để cải thiện hiệu quả và tuổi thọ của máy in. Tốc độ in đạt được chỉ 35ppm và thời gian in trang đầu mất chưa đến 5.5 giây giúp tiết kiệm thời gian chờ cho người dùng. Khối lượng in hàng tháng lên đến 153,000trang, giúp doanh nghiệp in tài liệu đen trắng một cách dễ dàng.

Chi phí vận hành thấp nhất

Tiết kiệm nhiều hơn với hộp mực công suất cao cho phép in khối lượng lớn, giảm chu cầu thay hộp mực thường xuyên khi in 10,000 trang so với các hộp mực chuẩn chỉ có 2,700 trang.

Nâng cao hiệu quả in ấn

Với các tính năng quản lý in mới của chúng tôi, người dùng sẽ tận hượng hiệu quả siêu việt đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

Người dùng có thể kết hợp vài lần in với ứng dụng Sắp Xếp công việc in và tùy chỉnh cài đặt in cho từng lần in. Đối với tài liệu nhiều trang, có thể tùy chỉnh cài đặt in cho từng trang chẳng hạn như chỉnh font ngang/dọc, in nhiều trang/một trang, thay đổi kích cỡ giấy, bố cục trang (lên đến 4 bố cục), và sắp xếp lại trang trong từng lần in.

Chức năng ngừng in cho phép người dùng dừng in khi đang xử lý in trường hợp gấp.

Nếu có nhu cầu mở rộng kinh doanh, có thể bổ sung 250 tờ giấy vào để nâng tổng lượng giấy lên đến 550 tờ. Đối với những lần in phức tạp đòi hỏi nhiều lượng giấy hơn, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ in lên 1152MB bằng cách nâng cấp thanh RAM.

Tuyệt đối an toàn và khả năng kết nối rộng

In an toàn

Tính năng in an toàn giúp bảo vệ các tài liệu mật khỏi bị xem trộm khi chỉ cho phép in sau khi đã nhập mật khẩu. Máy cũng hổ trợ mã hóa IPSEC/SSL để in các tài liệu nhạy cảm một cách an toàn nhằm giảm nguy cơ rò rỉ thông tin. Tính năng in an toàn chỉ áp dụng cho RAM nâng cấp

Ứng dụng Epson iPrint

Dễ dàng chia sẻ in ấn với tính năng kết nối mạng. In không dây từ các thiết bị Apple iOS và Android với Epson iPrint khi kết nối máy in với bộ phát Wifi.

Chất lượng in hoàn hảo

Công nghệ Acubrite

Hộp mực AcuBrite giúp phân bổ sáp và tạo ra các giọt mực đồng đều cho bản in ấn tượng. Công nghệ in độc đáo này tạo ra các văn bản đậm, rõ ràng và sắc nét với tuổi thọ cao.

Với độ phân giải lên đến 1200dpix1200dpi cùng với công nghệ Acubrite của Epson, người dùng chắc chắn sẽ có những tài liệu in đen trắng sắc nét và y như thực.

Màn hình ÂM ( màn hình điều chỉnh biên độ tiên tiến)

Tạo ra các văn bản có kích cỡ nhỏ rõ hơn, đồ họa và các hình ảnh web chi tiết hơn.

Công nghệ chỉnh sửa giọt mực

Cải thiện chất lượng tài liệu in và các chi tiết của ảnh và tài liệu chứa các chi tiết đồ họa như là biểu đồ

Nâng cao khả năng quan sát

Đây là tính năng vô cùng giá trị khi in các văn bản có màu quá sáng. Tùy vào cài đặt, tính năng này có thể gạch dưới/làm đậm/làm nổi bật những phần văn bản để quan sát tốt hơn. Chức năng này còn có thể trang trí các biểu đồ để làm nổi bật từng phần của biểu đồ.

Thiết kế tiết kiệm không gian

AL-M300D có thiết kế nhỏ gọn với footprint nhỏ giúp tiết kiệm không gian. Không gian bên trong cũng được tiết kiệm đáng kể với hộp mực nhỏ hơn nhiều so với hộp mực truyền thống.

Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt đẹp hơn

Hộp mực Epson được làm từ các nguyên liệu tái chế và các phụ kiện không chứa ozone nhằm tránh lãng phí và giảm ảnh hưởng đến môi trường. máy in còn được chứng nhận tiêu chuẩn Energy Star với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Hàng chính hãng Epson.

Bảo hành : 12 tháng

Giao  hàng: 

+ Miễn phí giao  hàng (Trong bán kính 20 km) cho  đơn hàng từ 500.000 đ trở lên.

+ Nhận giao  hàng và lắp đặt từ 8h00 + 20h30 các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, CN

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: 0948841166