+


Xem slide ảnh gốc

Máy in Epson L800 - Máy in phun màu Epson L800

Máy in Epson L800, Bán máy in phun màu Epson L800 đã gắn bộ dẫn mực chính hãng, ưu điểm chạy ổn định không báo lỗi vặt tốc độ in nhanh, kéo giấy khỏe. Xem và mua Sp tại Tín Thành Printer.

Giá: 7,150,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: EPSON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 28573

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy in Epson L800 tại sao chúng ta lên chọn dòng máy in này?

- Epson L800 được thiết kế với công nghệ cải tiến về hệ thống mực in liên tục, L800 là một trong những chiếc máy in đầu tiên trên thế giới được tích hợp bộ dẫn liên tục sử dụng mực in chính hãng với chi phí cho bản in thấp nhất.Không nhưng vậy mà L800 còn được thiết kế hết sức tinh tế về hình dáng của máy.

Máy in thông thường

- Bên trên là hình ảnh về 2 chiếc máy được gắn bộ dẫn mực in liên tục, với L800 giúp người sử dụng rất có thiện cảm về hình dạng bên ngoài của máy, không nhìn thấy dây dẫn, không bị đổ bình mực để trên bàn khi chúng ta lau dọn bàn, tiết kiệm khá nhiều diện tích sử dụng... Không bị báo lỗi chíp mực khi máy đang hoạt động, số lượng trang in được nhiều hơn so với dòng máy khách cùng dung tích mực,  tiết kiệm chi phí...Máy có độ bền và độ ổn định cao, dễ sử dụng thân thiện với người tiêu dùng.

- Thích hợp sử dụng:  Trường Học, Bệnh Viện, Văn Phòng, Dịch vụ Photo In Ấn, Gia Đình,...

Về cấu hình của máy:

Đạt được hình ảnh hoàn hảo với Bộ Sáng Tạo Epson

- Tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng với ứng dụng nâng cao và chính sửa hình ảnh thân thiện và năng động của Epson – Epson Creativity Suite. Giờ đây, người dùng có thể có được những hình ảnh hoàn hảo với những chức năng sau đây:

- Sửa mắt đỏ

Giảm hiệu ứng mắt đỏ và tạo ra các hình ảnh chuyên nghiệp ngay tức thị chỉ với một click

- Nâng cao chất lượng ảnh chân dung

Tạo ra các hình ảnh đẹp và tự nhiên bằng cách điều chỉnh màu da, màu sắc cũng như độ sáng của hình ảnh.

- Ứng dụng In ảnh Dễ dàng

Chất lượng ảnh in như trong lab chỉ với 3 bước đơn giản của ứng dụng Easy Photo Print.

- Tốc độ in cao hơn

Với tốc độ in ảnh lên đến 13 giây/4R, giờ đây, người dùng có thể in số lượng nhiều hơn trong thời gian ít hơn. 

Chất lượng in vượt trộ

Với độ phân giải lên đến 5760dpi và bộ gam 6 màu hạt mực siêu nhỏ 1,5 Picolit, chắc chắn người dùng sẽ có được những hình ảnh có chất lượng cao nhất.

In trực tiếp lên đĩa CD/DVDs

Máy in Epson L800 có thể in trực tiếp lên các bề mặt có thể in được trên đĩa CD/DVDs mà không cần dùng đến nhãn dán, từ đó tiết kiệm thêm chi phí.

Để được tư vấn tốt chi tiết về sản phẩm vui lòng click Tab Thông số chi tiết bên cạnh hoặc liên hệ 0948841166 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: 0948841166