Máy in Canon Pixma IP110 in không dây lưu động

Máy in Canon Pixma IP110 in không dây máy có tích hợp pin có thể dùng lưu động, sử dụng in qua các thiết bị di động như Iphone, Ipad...

Giá: 8,500,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: CANON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 6615

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoàn hảo ở mọi nơi với chiếc máy in Canon Pixma Ip110

 

Nhỏ về kiểu dáng nhưng mạnh mẽ về chất lượng hoạt động. Cho dù là các bản tài liệu hay ảnh chụp chuyên nghiệp chiếc máy in nhỏ gọn PIXMA iP110 này cũng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, trong khi vẫn rất tiện dụng và linh hoạt. Thao tác nhanh, gọn nhẹ, chiếc máy in này rất lí tưởng khi đi được sánh đôi cùng máy tính xách tay khi bạn có nhu cầu in cá nhân hay in cho văn phòng.

Tiết kiệm mực đen

 

Chiếc máy in tiết kiệm nguyên liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm loại mực đen quý giá nhờ chức năng tùy chọn tiết kiệm loại mực đen. Với chức năng này, máy in sẽ giảm lượng mực đen khi thực hiện lệnh in. Bên cạnh đó, tính năng sử dụng mực in tổng hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách để máy in tiếp tục hoạt động ngay khi lượng mực đen đã hết.

Ứng dụng PIXMA Printing Solutions

 

Ứng dụng có sẵn dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android cho phép người sử dụng thoải mái in và quét di động. Thậm chí, bạn còn có thể kiểm tra lượng mực in còn lại và truy cập vào PIXMA Cloud Link nhờ ứng dụng này.

Hỗ trợ in PictBridge không dây

 

Nếu bạn có một chiếc máy ảnh số hỗ trợ giao thức DPS trên IP (giao thức PictBridge không dây), bạn có thể in ảnh trực tiếp mà không cần chuyển ảnh vào máy tính.

PIXMA Cloud Link

 

Dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn in từ tất cả các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Picasa, Photobucket, Flickr, Evernote, Dropbox. Bạn cũng có thể quét và gửi đính kèm các dịch vụ mail tiện ích như Google và Yahoo.

Chế độ Access Point

 

Nhờ chế độ Tự phát wifi – Access Point Mode, giờ đây bạn có thể kết nối các thiết bị thông minh trực tiếp tới máy in mà không cần phải kết nối mạng LAN không dây.

Thông số kỹ thuật:

- Model: Máy in Canon PIXMA iP110 (Đã gồm PIN)

- Loại máy: In phun nhỏ gọn

Chức năng: In đơn năng

Khổ giấy in: Tối đa khổ A4

Tốc độ in: Trắng đen 9.0 ipm, màu 5,8 ipm

Tốc độ xử lý: Đang cập nhật

Bộ nhớ ram: Đang cập nhật

Độ phân giải: 9600 x 2400

Chuẩn kết nối: USB 2.0, Wifi

Chức năng đặc biệt: In mạng không dây,

Hiệu suất làm việc: 5.000 trang / tháng

 Mực in sử dụng: Canon PGI-35/ CLI-36

- Hàng chính hãng: bảo hành 12 tháng

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: