Máy in Brother HL2366DW in đảo mặt tự động kết nối mạng wifi

Máy in Brother HL2366 DW in đảo mặt tự động kết nối mạng wifi, in trực tiếp từ các thiết bị di động. Xem và mua sản phẩm tại Tín Thành Printer.

Giá: 3,900,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: Sony - Nhật Bản

Bảo hành: 24 Tháng

Số lượt xem: 5893

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nâng cao hiệu suất công việc với HL-L2366DW - máy in laser đơn sắc của Brother. Với tốc độ in lên đến 30 trang/phút và nhiều chức năng đa dạng, bạn sẽ có những trải nghiệm in ấn tuyệt vời. Thêm vào đó là hộp mực năng suất cao 2600 trang, đi kèm theo máy. 
Kết nối đa dạng mang đến sự tiện lợi
Kết nối chức năng in mạng Wifi siêu tiện lợi trong quá trình sử dụng, với tính năng Mobile Printing (in qua thiết bị di động), giúp thúc đẩy hiệu suất công việc.  
Chi phí vận hành thấp
Giảm hao phí về giấy và mực in với chức năng in đảo mặt tự động của Brother và hộp mực năng suất cao (tuỳ chọn), giúp giảm chi phí vận hành và tổng chi phí in ấn. Chức năng in 2 trang hoặc 4 trang trên 1 tờ giấy, giúp tiết kiệm giấy khi in bản nháp hoặc bản phác thảo. 
Tăng năng suất. Giảm phiền toái
Giảm thời gian hoang phí với phần mềm quản trị mạng của Brother (BRAdmin Professional Software), cung cấp khả năng giám sát và sửa chữa từ xa. 
Tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian
Với tốc độ in nhanh lên đến 30 trang/phút giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều người sử dụng, đặc biệt khi cần in ấn số lượng lớn.
Người dùng nay có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn thay vì phải ngồi chờ đợi từng bản in. 
Hiệu quả cao. Chi phí thấp
Đạt được kết quả tốt nhất với hộp mực năng suất cao 2,600 trang, cho phép thời gian sử dụng dài hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in.

Giao hàng: 

- Miễn phí giao hàng (Trong bán kính 20 km) cho đơn hàng từ 500.000 đ trở lên.

- Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h00 - 20h30 các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, CN

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: