Máy in ảnh Epson MP245 - in ảnh chuyên nghiệp

Máy in ảnh Epson MP245 máy in ảnh chuyên nghiệp, sử dụng có thể kết nối trực tiếp qua các thiết bị ngoại vi như usb, thẻ nhớ...

Giá: 3,790,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: EPSON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 5958

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tại sao nên chọn Máy in Epson PM245

Có được những bản in có chất lượng như trong phòng lab chỉ trong nháy mắt với chi phí cực kỳ hợp lý

 

 

 

Dễ dàng có được những ảnh in có thể chỉnh sửa được

Dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh cho phù hợp với kích cỡ giấy CMND, hộ chiếu và visa. Epson PictureMate PMN245 đơn giản hóa việc in ảnh mà không cần nhiều đến PC. Chỉ với 1 click, có thể in ra nhiều ảnh với các kích cỡ khác nhau – là giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu in ảnh.

 

 

In ảnh trong nháy mắt

Chất lượng in siêu việt của Epson PictureMate PM245 cho phép in ảnh 4x6 chỉ trong 37 giây. Ngoài ra, máy còn được hổ trợ tính năng in tràn lề. in ảnh chất lượng cao chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến thế.

 

 

 

 

In nhiều hơn với chi phí thấp hơn

Tạm biệt việc in đắt đỏ. Giờ đây, có thể in 150 ảnh 4R với gói ảnh chỉ có 28.99$. Từ đó, gia tăng tiết kiệm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 

Hình ảnh rực rỡ và có tuổi thọ cao

Với độ phân giải lên đến 5760dpi và công nghệ giọt mực đa kích cỡ, Epson PictureMate PM245 cho phép tạo ra các bức ảnh sắc nét và đầy đủ chi tiết, màu sắc nhất. Ngoài ra, mực Claria Photographic chống nước, chống trầy và chống phai của Epson kéo dài tuổi thọ ảnh lên đến 200 năm

Dưới các điều kiện thử nghiệm. vui lòng truy cập… để biết thêm chi tiết.

 

 

 

 

 

 

In mọi lúc, mọi nơi

Với gói pin có thể sạt của Epson PictureMate PM245, có thể in ảnh trong tức khắc mọi lúc, mọi nơi – đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng ngoài trời. giờ đây, bạn có thể mang “lab ảnh” của mình đi đâu mà bạn muốn.

 

In ảnh dễ dàng

Tiết kiệm thời gian với việc in trực tiếp và dễ dàng qua khe thẻ nhớ hoặc kết nối máy ảnh kỹ thuật số trực tiêp sử dụng PictBridge hoặc USB. Màn hình LCD 2.5” cho phép xem và tạo ra các hiệu ứng trước khi in, giúp đơn giãn hóa việc in ảnh mà không cần nhiều đến PC.

 

   

 

   

Tăng độ sáng hình ảnh với Epson Claria PhotoEnhance

Với ứng dụng Epson Claria PhotoEnhance, giờ đây, người dùng có thể chỉnh sửa màu da, màu sắc và độ sáng của hình ảnh. Ngoài ra, có thể bổ sung các hiệu ứng, clipart, giảm hiệu ứng mắt đỏ và thêm nhiều tính năng khác nữa chỉ với một lần

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: