Cách chọn máy in ảnh canon thích hợp

Cách chọn máy in ảnh canon thích hợp

Giá: Call

Hãng sản xuất: CANON

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 5679

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy in ảnh nhiệt Canon  sử dụng công nghệ in nhiệt thăng hoa với ribbon 4 màu Yellow (vàng), Magenta (Đỏ), Cyan (xanh) và cuối cùng là lớp phủ màu trắng. Lớp phủ này có tác dụng chống nước và chống phai màu theo thời gian rất hiệu quả. Test Lab cũng đã thử nghiệm cho nước lên bề mặt ảnh in từ máy in nhiệt Canon và nhận thấy màu sắc hoàn toàn không bị lem hay phai. Bản in có thể lưu trữ lên đc nhiều năm. Có thể tham khảo Một số Model Selphy.

Canon Shephy được thiết kế ấn tượng đầu tiên đối với máy in ảnh di động Canon Selphy CP910 là máy có kích thước rất nhỏ gọn. Với kích thước 178 x 127 x 60,5mm và cân nặng chỉ 810g (không tính các khay giấy và cuộn mực), chiếc máy in này có thể bỏ vừa vặn vào túi xách để mang theo bên mình. Máy có vỏ ngoài toàn bộ màu trắng sữa bóng loáng nhưng cũng dễ trầy xước, đặc biệt là phần nắp bật phía trước.

Ready to go

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Picture perfect quality

Bộ xử lý DIGIC II của SELPHY mang lại những bức hình đẹp mắt mà không tốn thời gian. Thiết bị này giúp bạn chỉnh sửa các bức hình của mình nhờ bộ Tối Ưu Hóa Hình Ảnh Chân Dung có tính năng chỉnh sửa những cài đặt hình ảnh như màu sắc và độ sáng cho bức ảnh hoàn hảo hơn mức bạn có thể nhớ được. 

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: