+                                    
Xem slide ảnh gốc

Khi nào thì cần thay thế cụm sấy máy in

Cụm sấy dùng cho máy in (thường gọi là fuser) là 1 linh kiện rất quan trọng của máy in, tiêu hao (hao mòn) trong quá trình sử dụng. Khi bản in ra có các dấu hiệu trong bài viết này thì bạn cần thay thế cụm sấy thì máy in mới đem lại những bản in sắc nét như lúc máy in còn mới.

Giá: Call

Hãng sản xuất:

Bảo hành:

Số lượt xem: 3935

THÔNG TIN CHI TIẾT

Những dấu hiệu thường gặp cần phải thay bộ sấy máy in là gì :

Bản in bị nhăn: do lô ép quá chặt hoặc lô ép bị hỏng khiến giấy khi đi qua lô ép bị kẹt.

Chữ sau khi in bị bong: do lô ép đã bị mòn hoặc sấy không đủ nhiệt hoặc mất nhiệt.

Mực bị sống và nhòe: cần kiểm tra thanh nhiệt trong lô sấy do không cung cấp đủ nhiệt độ để sấy mực. Trường hợp này, bản in ra bạn sẽ thấy mực không bám dính trên giấy, lấy tay chà nhẹ lên hình là mực sẽ bong tróc ra.

- Máy in báo “Fuser error” hoặc “Error 50.xx”, là khi cụm sấy đã hết tuổi thổi. Phương án hiệu quả xử lý trường hợp này là thay cụm sấy.

Hiện nay, 1 số dòng máy in phổ thông thì khi có dấu hiệu hư hỏng cụm sấy, Quý vị có thể thay thế từng linh kiện của cụm sấy. Tuy nhiên, với các dòng máy in chuyên dụng, in tốc độ cao hoặc máy in laser màu thì việc thay thế linh kiện là không ổn, bởi máy sau khi thay các linh kiện vẫn bị sống mực, bị nhoè màu,… Do đó, cần phải thay thế nguyên cả cụm sấy chính hãng thì mới đảm bảo chất lượng cho các bản in.

Nếu Quý vị không am hiểu về máy in, hãy tìm đến những đơn vị chuyên kinh doanh máy in để mua được sản phẩm chính hãng. Tránh bị lừa bởi những sản phẩm fake được nhập khẩu từ Trung Quốc, không đảm bảo chất lượng.

Tại https://mayvanphongsieure.com - Chúng tôi chỉ cung cấp cụm sấy chính hãng, new zin. Nếu Quý vị mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi mà phát hiện sản phẩm không chính hãng sẽ được đền bù gấp đôi số tiền mà đã bỏ ra.

Mayvanphongsieure.com trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý vị!

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: