Hãng Canon ra mắt dòng máy in phun màu Pixma G-Series lắp dẫn mực liên tục

Hãng Canon ra mắt dòng máy in phun màu Pixma G-Series và Pixma GM-Series lắp dẫn mực liên tục với hình giáng nhỏ gọn tiện dụng, thân thiên với nguời tiêu dùng.

Giá: Call

Hãng sản xuất: Vietnam

Bảo hành:

Số lượt xem: 4754

THÔNG TIN CHI TIẾT

  
Ngày 4/12, Canon đã cho ra mắt chuỗi sản phẩm máy in phun mới, bao gồm: Pixma G series và Pixma MG series. Bộ 3 sản phẩm in phun G series cho phép người dùng in ấn với số lượng lớn với chi phí tiết kiệm tuyệt đối, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng in ấn hoàn hảo cho cả bản in ảnh và tài liệu.

 Với thiết kế bình mực dung lượng lớn in tới 6,000 trang in trắng đen và 7,000 trang in màu, Pixma G series giúp người dùng không phải lo ngại về việc phải thay hộp mực thường xuyên. Hệ thống bình mực tích hợp. Để đảm bảo máy in không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc, Canon đã thiết kế bình mực tích hợp trong suốt ngay trong thân máy. So với các mẫu máy in tương tự với bình mực cỡ lớn gắn cạnh thân máy, PIXMA G series tiết kiệm mực có thiết kế nhỏ gọn giúp máy vẫn vận hành ổn định ngay cả khi di chuyển, đồng thời cho phép người dùng có thể quan sát lượng mực còn lại một cách dễ dàng.

   Canon Pixma G-series với ba sản phẩm chủ đạo.
 * Máy in Canon Pixma  G1000, in khổ A4 tích hợp sẵn hệ thống dẫn mực liên tục với bình chứa mực lớn, màu đen lên tới 135ml/1 số lượng bản in đạt 7000 trang khổ A4 độ phủ 5%.
  * Máy in Canon Pixma G2000, máy in phun màu đa chức năng gắn hệ thống dẫn mực liên tục. Ưu điểm nhỏ gọn, tiện dụng, ít lỗi vặt, thân thiện với người tiêu dùng.  
  * Máy in Canon Pixma G3000, máy in phun màu đa năng tiện ích với tính năng kết nối không dây qua mạng Wifi giúp người dùng có thể in trực tiếp được từ các thiết bị di động như Iphone, Ipad....

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: