Tìm hiểu về Máy in Laser màu đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M277DW

Máy in Laser màu HP LaserJet Pro MFP M277DW là một máy in đa chức năng mạnh mẽ, nhỏ gọn và hoạt động với hiệu suất cao. Một máy in laser màu lý tưởng cho văn phòng nhỏ và nơi đặt máy hạn chế không gian.

Giá: 10,900,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: HP

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 4927

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tìm hiểu về Máy in Laser màu HP LaserJet Pro MFP M277DW

Máy in Laser màu HP LaserJet Pro MFP M277DW là một máy in đa chức năng mạnh mẽ, nhỏ gọn và hoạt động với hiệu suất cao. Một máy in laser màu lý tưởng cho văn phòng nhỏ và nơi đặt máy hạn chế không gian.

 ĐÁNH GIÁ MÁY IN LASER MÀU HP LASERJET PRO MFP M277DW

  Máy in HP MFP M277, là một máy in laser màu đa chức năng ( in + copy + scan + fax + wifi)  được sản xuất bởi hãng. Máy in HP LaserJet Pro MFP M277dw - được thiết kế cho việc sử dụng trong văn phòng nhỏ.

HP M277 hoạt động với hiệu suất lớn trong một thiết bị nhỏ gọn mà bạn chưa từng thấy. Là một chiếc máy in đa chức năng kết hợp với hộp mực in HP Chính hãng sử dụng công nghệ JetIntelligence mang đến cho bạn công cụ cần thiết để hoàn thành công việc.

 THIẾT KẾ VÀ TÍNH NĂNG

Máy in HP M277dw được thiết kế với màu trắng, với các tấm nhựa màu xám trên bộ nạp tài liệu tự động (ADF) và khay đầu ra. ADF có sức chứa đến 50 tờ mạnh mẽ. 

Kiểm soát thiết bị được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng 76mm, điều khiển nhẹ nhàng qua menu cuộn. Tất cả-trong-một cung cấp in, quét, sao chép và fax, cộng với hỗ trợ USB và thiết bị không dây.

 

Bảng điều khiển cảm ứng 76mm trực quan dễ điều khiển trên máy in HP M277dw

 Điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể được kết nối với sự phiền phức tối thiểu; Chỉ cần chạm vào thiết bị trên biểu tượng NFC của máy in, có thể tìm thấy trên bảng điều khiển phía trước.

 TỐC ĐỘ IN

Máy in HP M277dw được thiết kế in ở tốc độ 18 trang / phút  cả bản in màu đơn và đơn sắc. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, những con số này trông lạc quan, với thử nghiệm in 5 trang văn bản máy đạt tốc độ 8.8ppm  Với 20 trang cũng máy đạt được tốc độ in lên đến 14.3ppm 

 In hai mặt, là tiêu chuẩn của thiết bị này, đạt tốc độ 9,2 trên mỗi phút – một tốc độ rất lý tưởng, đặc biệt cho in màu. Tốc độ sao chụp thông thường cho cả mặt gương phẳng và khay ADF là 18 bản sao / phút cho cả màu và đen trắng.

 KẾT NỐI VÀ THIẾT LẬP

Bên dưới bảng điều khiển của máy in HP M277dw là một host USB có thể cho phép bạn  sử dụng để có thể dễ dàng in các tài liệu Microsoft® Word và PowerPoint® - trực tiếp ngay từ USB của bạn.

Cũng như khay giấy chính, có một nguồn cấp giấy tờ đơn cho các phương tiện đặc biệt, chẳng hạn như phong bì... Có cổng kết nối USB và cổng mạng Gigabit Ethernet ở phía sau, bên cạnh đó HP M277dw có kết nối không dây rất linh hoạt, nó có thể liên kết trực tiếp tới các thiết bị di động và máy chủ ePrint thông qua internet. 

 

Máy in HP LaserJet Pro M277dw được cung cấp kèm theo một bộ phần mềm hỗ trợ tốt, bao gồm IRIS OCR, các ứng dụng quét ,fax và trình điều khiển in.

Máy in sử dụng 4 hộp mực laser chính hãng Đen, Xanh, Đỏ, Vàng được chứa trong khay trượt song song với phương đặt máy.

 

Khay chứa mực nằm ngang song song với phương đặt máy, giúp bạn dễ dàng thay thế mực in

 

Kết Luận:

Máy in Laser màu HP Pro M277dw là một máy in màu sắc nét, tất cả trong một, đặc biệt mạnh mẽ nhờ dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng của nó. Đây cũng là một máy in Laser màu dễ sử dụng với chi phí hoạt động thấp. Một máy in rất lý tưởng cho những văn phòng nhỏ hay những nơi đặt máy có không gian khiêm tốn. 

...........................................................................

Quý khách hàng có thể liên hệ xem và mua hàng tại:

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành

- Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Văn phòng GD:  

+ Phía bắc: Số 70 ngõ 32 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Phía nam: số 150 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện Thoại: 024. 3236 3222 - 6259 3269;  Hotline: 0948 84 11 66

- Website: www.mayvanphong24h.com hoặc www.mayvanphongsieure.com

 

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: