Hướng dẫn cài đặt Hp eprint - In trực tiếp từ smartphone và ipad

Hỗ trợ cài đặt: 0948 84 11 66

Giá: Call

Hãng sản xuất: Metrologic

Bảo hành:

Số lượt xem: 7431

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn cài đặt Hp eprint - In trực tiếp từ smartphone và ipad

Vào  ngày 19 tháng 11 năm 2010, tại thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay, HP Việt Nam đã chính thức công bố các giải pháp và chương trình ứng dụng in ấn toàn diện nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân tạo ra tài liệu in ấn chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả. Và điểm nổi bật nhất trong những sáng tạo đó, chính là công nghệ in ấn không dậy Eprinter. Công nghệ HP ePrint và các ứng dụng in ấn của HP được thêm vào các dòng máy in Officejet, PhotoSmart, LaserJet và Designjet của HP thực sự đã mở ra một thế giới mới đầy triển vọng cho doanh nghiệp. Với công nghệ mới này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng sức mạnh in ấn và hình ảnh để thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng, truyền đạt thông tin hiệu quả hơn trong khi vẫn tiết kiệm được ngân sách cho việc in ấn

Sau đây công ty Tín Thành chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công nghệ  HP ePrint, HP ePrint Mobile Apps, Google Cloud Print, HP ePrint Wireless Direct, AppleAirPrint.Hp Eprint để in từ các thiết bị di động như điện thoại(Mobile) hoặc máy tính bảng (Tablet). (Máy in mình sử dụng để làm hướng dẫn là Máy HP Officejet Pro X451DW và Điện thoại sử dụng nền tảng Android). Và sau đây là việc các bạn cần phải làm:

Việc đầu tiên các bạn cần phải cài đặt wifi cho máy in hp x451dw. Các bạn có thể đọc cách cài đặt ở tại đây.

Sau khi các bạn cài đặt wifi cho máy in thành công các bạn cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình lên google app. Hoặc lên appstore tải phần mềm "Hp Eprint” hoặc các bạn có thể tải từ đây

HP ePrint cho Android

Phiên bản: 2.2.1.

Dung lượng: 5,4MB.

Tương thích: Android 2.2 hoặc cao hơn.

Đánh giá của người dùng: 4 sao.

Tải  tại đây, hoặc quét QR Code sau:

HP ePrint cho iOS 4.2 hoặc cao hơn
Tương thích: iPhone, iPad và iPod Touch.
Phiên bản: 5.22.
Dung lượng: 11,9MB.
Đánh giá của người dùng: 4 sao.
Tải tại đây, hoặc quét QR Code sau:

Trước tiên, trong kho ứng dụng của Google Play, bạn kích vào nút Cài đặt và đồng ý cấp phép cho ứng dụng truy cập vào các thư mục trên thiết bị để bắt đầu. Nếu là lần đầu tiên sử dụng, HP ePrint sẽ giới thiệu sơ qua vài tính năng của chương trình. Để sử dụng được đầy đủ tính năng hơn, bạn kích nút Active Now rồi nhập vào địa chỉ email để nhận mã kích hoạt.

Trong email được gửi đến, bạn sao chép lại đoạn mã ở dòng Enter the PIN code và nhập nó vào trong giao diện của HP ePrint để hoàn tất bước kích hoạt. Nếu gặp thông báo lỗi, bạn có thể nhấn Send again để yêu cầu chương trình gửi lại một mã kích hoạt khác. Xong, nhấn Done để hoàn tất toàn bộ các thiết lập.

HP ePrint hỗ trợ hầu hết các máy in HP, gồm các loại HP Officejet, HP LaserJet, HP Photosmart, HP Deskjet và HP Envy… Để xem đầy đủ các dòng máy in mà ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể truy cập vào trang web của Hewlett-Packard tại địa chỉ sau đây.

Giao diện chính của HP ePrint khá đơn giản và dễ sử dụng. Đầu tiên, chương trình sẽ tự động quét qua toàn bộ các máy in HP đang được kết nối trong mạng của bạn (bao gồm mạng LAN, hoặc Wi-Fi).

HP ePrint hỗ trợ in ấn các tập tin hình ảnh (Photos), các trang web (Web) tập tin PDF và các định dạng văn phòng (File). Đối với hình ảnh, HP ePrinthỗ trợ các định dạng JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF,… Để in một hình ảnh bất kỳ, bạn nhấn chọn vào hình đó trong thư viện của máy rồi kích nút NEXT ở góc phải bên trên.

 Khi mới sử dụng lần đầu phần mềm sẽ hiện ra một bảng hướng dẫn sử dụng. Tại đây có

*1: Chỉnh sửa bức ảnh + Cắt ảnh – Xoay ảnh – Chọn kích cỡ ảnh – Di chuyển ảnh

*2: Settings: cung cấp các tuỳ chọn để thiết lập các thông số trước khi in ấn, gồm các mục: Copies (số lượng các bản in), Paper Size (kích thước giấy cần in, gồm Letter, A4 và US Legal),Color Mode ( Chế độ màu gồm in đen trắng hoặc in màu) . Để chọn chất lượng cho giấy in, bạn kích vào mục More Options rồi chọn Quality. Tương tự, đối với mỗi loại tập tin, bạn nên chọn đúng loại giấy để in cho phù hợp trong mục Paper Type (Plain Paper dành cho văn bản, và Photo Paper dành cho hình ảnh).

*3:Khi nhấn vào biểu tượng   để chọn máy in cần sử dụng là hp officejet pro x451dw. Mục Printers được chia thành ba thẻ nhỏ, gồm Preferred (các máy in vừa mới sử dụng, hoặc vừa thêm vào), All (toàn bộ các máy in HP đã được nhận diện), và Service (danh sách các máy in được kết nối ở xa, nhằm in ấn mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên tính năng nầy hiện chỉ hỗ trợ các nước như Mỹ, Canada và một số nước châu Âu).

=> Cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn kích vào nút Print để bắt đầu in ấn.

Đối với mục Web, bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ trang web cần in sau vài giây phần mềm sẽ nhận diện được trên trang web có những gì sau đó chọn Print, chương trình sẽ tự động in hết các nội dung trên trang mà bạn đang xem trong nháy mắt.

....................................................................

Quý khách hàng có thể xem và mua hàng tại:

Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành

- Trụ sở: Số 57 ngách 124/49 phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Văn phòng GD:  

+ Phía bắc: Số 70 ngõ 32 Mạc Thái Tổ (hoặc ngõ 219 Trung Kính), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu mua hàng tại HCM vui lòng liên hệ: 0987.736.755 (Zalo & Facebook).

- Điện Thoại: 024. 3236 3222 ;  Hotline: 0948 84 11 66

- Website: www.mayvanphong24h.com hoặc www.mayvanphongsieure.com

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: