+                                     
Xem slide ảnh gốc

5 dòng máy scan hai mặt tự động đảo mặt cho văn phòng

5 máy scan hai mặt tự động cho văn phòng

Giá: Call

Hãng sản xuất:

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 31126

THÔNG TIN CHI TIẾT

5 máy scan hai mặt tự động cho văn phòng

Những máy quét ADF khổ A4 được giới thiệu đều có thể quét tài liệu hai mặt tự động, là một tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian cũng như thao tác cho người dùng văn phòng.

1. Fujitsu Image Scanner SP-1120 

Máy quét SP-1120 là sản phẩm của hãng Fujitsu- Nhật Bản, được thiết kế với hai hệ thống đèn quét CIS (Contact Image Sensor) đồng thời nên có khả năng quét hai mặt tài liệu cùng lúc. Máy trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF (Auto-Document Feeder) có sức chứa 50 tờ, tốc độ quét theo công bố lên đến 20 trang/phút khi quét một mặt (thực hiện ở độ phân giải chuẩn 300dpi).

Fujitsu SP-1120 hỗ trợ độ phân giải quét quang học 600dpi. Hơn nữa, máy còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh của riêng hãng Fujitsu nên có thể làm rõ và sạch tài liệu gốc có nền tối, mờ, tự bù những phần bị rách.

Một đặc điểm nổi bật khác của máy là khả năng quét tập tài liệu hỗn hợp gồm nhiều loại giấy, khổ giấy khác nhau nhờ bộ nạp giấy được thiết kế chuyên biệt. Việc quét danh thiếp và thẻ nhựa chữ nổi như thẻ ATM, thẻ tín dụng,… dường như là “không tưởng” nhưng giờ đây có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng trên SP-1120 giống như khi thực hiện với chất liệu giấy thông thường.

Trước đây, để chuyển từ dữ liệu giấy sang tập tin Word hay Excel, người dùng chỉ có cách đơn giản là gõ lại văn bản. Hiện nay, đã có những phần mềm nhận dạng tài liệu giấy sang tài liệu số hóa nhưng còn khá nhiều lỗi và thậm chí không hỗ trợ tiếng Việt. Nay điều đó hoàn toàn có thể giải quyết với phần mềm nhận dạng tài liệu ABBYY Sprint 12 đi kèm máy quét Fujitsu SP-1120, với có khả năng nhận dạng 190 ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt) và có thể lưu tập tin kết quả ở định dạng PDF.

Giá tham khảo: 6.800.000 đồng

2. Panasonic KV-S1015C

Dòng máy quét tài liệu này của Panasonic có thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao cùng với công nghệ ToughFeed độc quyền có thể phát hiện giấy kép, đinh ghim chính xác bằng cảm biến sóng siêu âm, giúp nạp giấy một cách suôn sẻ và hiệu quả trong suốt quá trình quét. Panasonic KV-S1015C sử dụng công nghệ CIS có thể quét hai mặt tài liệu cùng một lượt giấy chạy qua.

Nhờ được trang bị công nghệ tăng cường hình ảnh PIE (Panasonic Image Enhancement) cùng khả năng hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi nên KV-S1015C có thể xử lý hình ảnh rõ đẹp cùng với nhiều tính năng xử lý tài liệu và ảnh sau khi quét. Khay ADF của máy chứa được 50 tờ khổ A4 (định lượng 80g/m2), đồng thời hỗ trợ nhiều loại giấy dày lên đến tối đa 0,76mm.

Theo hãng sản xuất, mẫu máy quét này có tốc độ quét tối đa 20 trang/phút.

Panasonic cung cấp các giải pháp phần mềm xử lý hình ảnh và hệ thống quản trị thông minh Image Capture Plus & BIS Capture Management giúp người dùng có thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy quét Panasonic lên các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây như Google+, EverNote.

Không chỉ vậy, nhằm hướng đến tính an toàn dữ liệu, Panasonic còn cung cấp chức năng Auto Data Erase trong dòng máy quét này, giúp dữ liệu quét được sẽ tự động bị xóa ngay sau khi quét nhằm bảo vệ và ngăn chặn việc rò rỉ, cũng như cung cấp nhiều phần mềm chuyên biệt hỗ trợ việc bảo vệ, quản lý lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Giá tham khảo:7.950.000 đồng

3. HP Scanjet Pro 3000 s4

HP Scanjet Pro 3000 s4 là phiên bản nâng cấp của model Scanjet Pro 3000s2, mang đến một số thay đổi về phần cứng giúp khả năng quét dễ dàng hơn và nhanh hơn rất nhiều. Được thiết kế đặc biệt dành cho chuyên gia và người dùng trong ngành kế toán, ngân hàng, luật sư và những công ty kinh doanh nhỏ, máy quét của HP cung cấp độ phân giải lên đến 600dpi, tốc độ quét 20 trang/phút. Máy trang bị khay ADF 50 tờ để hỗ trợ quét tài liệu hàng loạt.

HP cung cấp sẵn phần mềm HP Easy Scan để giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong quá trình quét. Ngoài ra, máy còn đi kèm nhiều tùy chọn phần mềm Windows IRIS Readiris Pro để quét tài liệu, IRIS Cardiris để quét các biểu đồ trong kinh doanh và Nuance PaperPort để hỗ trợ quản lý tài liệu cá nhân.

Máy quét HP Scanjet 3000 s3 hỗ trợ nhiều khả năng quét như PDF để gửi mail, Searchable PDF, Single Page TIFF, PDF Searchable trong Google Drive và nhiều định dạng tập tin tài liệu, hình ảnh phổ biến khác.

Máy cũng sử dụng hệ thống đèn LED để quét hai mặt cùng cảm biến công nghệ CIS.

Giá tham khảo: 8,8 triệu đồng

4. Kodak ScanMate i1150

Kodak ScanMate i1150 có hình dáng nhỏ gọn, được thiết kế giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện tốt công việc “số hóa” mọi tài liệu, hình ảnh nhanh chóng trên bàn làm việc hay quầy giao dịch tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm, bệnh viện… Mẫu máy quét tài liệu này cũng sử dụng công nghệ CIS với hai hệ thống đèn LED cho phép quét tài liệu hai mặt cùng lúc, hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi (có thể nội suy lên 1.200dpi).

Khay ADF của máy có sức chứa tối đa 50 tờ giấy khổ A4. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ quét nhiều loại tài liệu dày như danh thiếp, chứng minh nhân dân, thẻ ATM…Theo Kodak, ScanMate i1150 có tốc độ quét 25 trang/phút. Một điểm nhấn của mẫu máy quét này là chế độ quét chuyển đổi tốc độ nhanh, cụ thể là 10 tờ đầu tiên sẽ được quét với tốc độ 40 tờ/phút/hai mặt, nhanh hơn 60% so với chế độ bình thường. Chế độ này giúp tiết kiệm thời gian và lợi ích cho khách hàng đang chờ giao dịch.

Người dùng có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu được lựa chọn trong hệ thống mạng một cách dễ dàng và bảo mật với tùy chọn các phần mềm quản lý dữ liệu, sao chụp, trích xuất thông tin như Kodak Asset Management Software, Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate Solution,... Dòng máy quét ScanMate của Kodak còn được tích hợp công nghệ nhận dạng mã vạch và truyền dữ liệu đến các ứng dụng. Đây là tính năng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu vì doanh nghiệp không cần phải tốn thêm chi phí để mua phần mềm nhận diện mã vạch.

Giá tham khảo: 9,8 triệu đồng

5. Canon imageFORMULA DR-C240

Canon DR-C240 là giải pháp quét tốc độ cao lên đến 45 trang một mặt/phút. Với khay nạp ADF có sức chứa 60 tờ, thiết bị có thể xử lý nhiều loại tài liệu với kích thước khác nhau bao gồm giấy mỏng, bưu thiếp và thậm chí cả hộ chiếu. Sản phẩm này thực sự phù hợp khi người dùng văn phòng cần xử lí một khối lượng tài liệu lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy quét còn tích hợp tính năng Duplex giúp bạn quét hai mặt một cách nhanh chóng, tính năng loại bỏ trang trắng Skip Blank Page cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Để nâng cao hiệu suất, DR-C240 sử dụng cơ chế nạp giấy đáng tin cậy giúp người dùng dễ dàng thao tác sao chụp và giảm tình trạng giấy bị nghiêng lệch khi quét nhiều tài liệu khác kích thước cùng lúc.

Tương tự như các máy quét cùng được giới thiệu, Canon DR-C240 sử dụng công nghệ CIS với độ phân giải quét quang học 600dpi. Máy cũng đi kèm nhiều phần mềm hỗ trợ quét như CaptureOnTouch, CapturePerfect, eCopy PDF Pro Office, KofaxVirtualReScan Basic.

Giá tham khảo: 12.5 triệu đồng.

Sản phẩm cùng loại

0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: